Tài tử Henry Cavill suýt chút nữa trở thành Edward Cullen trong Chạng Vạng

Oda 05/01/2021 10:47

Henry Cavill là lựa chọn lý tưởng của nữ văn sĩ Stephenie Meyer cho vai ma cà rồng Edward Cullen trong bản chuyển thể “Twilight”. Tuy nhiên, dự định này đã bất thành.

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Trên màn ảnh, Robert Pattinson là hình ảnh Edward Cullen duy nhất mà người hâm mộ từng biết. Nhưng sau cánh gà, tài tử 34 tuổi không phải hình dung đầu tiên của nữ văn sĩ Stephenie Meyer về chàng ma cà rồng điển trai.

Cinema Blend đưa tin năm 2007, trước khi dự án Twilight bấm máy, Stephenie Meyer thường xuyên trao đổi với người hâm mộ loạt truyện trên blog cá nhân. Một trong các chủ đề được thảo luận thường xuyên khi đó là nam diễn viên nào thích hợp để vào vai Edward Cullen trên màn ảnh.

Henry Cavill là cái tên đứng đầu danh sách của Stephenie Meyer khi ấy. Cập nhật tiến độ sản xuất dự án phim Twilight cho người hâm mộ, Meyer viết: “Nhiều năm đã qua, dàn diễn viên trong mơ của tôi đã vào tuổi trưởng thành.

Tôi nghĩ đã tới lúc chọn lại dàn diễn viên góp mặt trong bản điện ảnh Twilight (Cho vui thôi!). Điều đáng tiếc nhất là tôi đã để vuột mất chàng Edward hoàn hảo của mình. Henry Cavill giờ đã 24 tuổi. Hãy dành một phút để nuốt trôi nỗi cay đắng này”.

Kế hoạch sản xuất bản chuyển thể điện ảnh của Twilight bắt đầu từ năm 2004. Ban đầu, phim được xây dựng với một cốt truyện khác xa nguyên tác. Vào thời điểm nhà sản xuất bắt đầu tuyển diễn viên, Meyer cảm thấy Cavill quá già để vào vai chàng ma cà rồng bất tử mắc kẹt trong lốt thiếu niên.

Trước khi Pattinson được chọn vào vai Edward Cullen, Meyer đã gọi Cavill là “chàng Edward hoàn hảo”. Nữ văn sĩ cũng là một trong những người hâm mộ cuồng nhiệt đầu tiên của tài tử người Anh.

“Tôi vẫn chưa từ bỏ ý định chọn Henry Cavill vào phim đâu. Nghe nói Charlie Hunnam từ chối nhận kịch bản có xuất hiện ma cà rồng, hay ta sẽ chọn Henry vào vai Carlisle nhỉ? Liệu Henry có muốn thử màu tóc vàng không?”, nữ văn sĩ tiếp tục. Trong Twilight, Carlisle Cullen là cha nuôi của Edward Cullen. Ông cũng là một ma cà rồng.

Sau 12 năm, cơn sốt Twilight đã hạ nhiệt, các diễn viên từng góp mặt trong loạt phim đều đã tìm được hướng đi phù hợp trong sự nghiệp. Trùng hợp, cả Henry Cavill - Edward Cullen “hụt” và chàng ma cà rồng “thật” Robert Pattinson đều lần lượt hóa thân thành siêu anh hùng bước ra từ truyện tranh DC Comics.

Henry Cavill nổi tiếng với vai Superman trong loạt phim của Zack Snyder, còn Pattinson trở thành Người Dơi trong bộ phim The Batman (2022).

Viết bình luận