Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Sự thật về cảnh phim trong Black Widow khiến đạo diễn lẫn chủ tịch Marvel tranh cãi gay gắt

Oda 14/10/2021 16:28

Đạo diễn Cate Shortland tiết lộ trong quá trình thực hiện “Black Widow”, cô cùng nữ chính Scarlett Johansson từng bất đồng ý kiến với Kevin Feige về một cảnh phim.

Cinema Blend đưa tin trong bài phỏng vấn mới thực hiện với tạp chí Empire, nữ đạo diễn Cate Shortland đã chia sẻ về hậu trường tác phẩm siêu anh hùng Black Widow. Cô và nữ chính Scarlett Johansson từng bất đồng quan điểm với Chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige xung quanh một cảnh phim.

Ban đầu, Shortland đã dự định cắt bỏ cảnh gia đình điệp viên của Natasha Romanoff (Scarlett Johansson) cùng ngồi ăn tối khỏi bản phim chiếu rạp. Nhưng Kevin Feige đã kiên quyết yêu cầu nữ đạo diễn giữ cảnh ấy lại. Vì điều này, hai bên đã xảy ra tranh cãi. Cate Shortland thừa nhận sau cùng, cảnh phim đã phục vụ hoàn hảo cho thông điệp của tác phẩm.

“Kevin Feige không thường xuyên đưa ra cho bạn các yêu cầu hay chỉ dẫn. Đó là một người rất thoải mái. Nhưng cậu ấy đã can thiệp để giữ lại một cảnh trong bộ phim. Kevin cho rằng cảnh ấy cần phải xuất hiện, trong khi tôi và Scarlett một mực phản đối. Chúng tôi đã đặt câu hỏi ‘Cảnh phim ấy sẽ đóng vai trò gì?’”, Cate Shortland kể lại.

Nữ đạo diễn tiếp tục: “Nhưng rồi cảnh ấy hiện ra trong phim rất sinh động. Bạn thấy một nhóm nhân vật thất bại, cùng đường, gượng gạo và uể oải ngồi cùng nhau quanh bàn ăn, cố gắng bám víu vào vai diễn trong vở kịch gia đình. Bởi, vỏ bọc gia đình thời còn sống tại Ohio là tất cả những gì họ biết. Đó là tất cả những gì họ có. Và điều ấy thật đẹp với tôi”.

Trong cảnh phim được Cate Shortland nhắc đến, bốn nhân vật Natasha, Alexei (David Harbour), Yelena (Florence Pugh) và Melina (Rachel Weisz) đã ngồi ăn tối cùng nhau lần đầu tiên sau hàng chục năm xa cách. Mục đích ban đầu của cuộc gặp mặt là để thảo luận kế hoạch tiêu diệt gã phản diện Dreykov (Ray Winstone) và giải phóng các Widows. Tuy nhiên, bữa tối nhanh chóng trở thành vở bi hài kịch phô bày những tổn thương và nỗi đau mà mỗi nhân vật phải nhận sau khi chia tay nhau.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận