Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Những lần Hollywood làm phim dựa trên người thật khiến nhân vật chính cũng phải ngợi khen

Oda 25/11/2021 13:42

Đó là những tác phẩm thể hiến sự tôn trọng cao nhất với người thật việc thật, được chính những người trong cuộc đánh giá rất cao

Stephen Hawking hài lòng với bộ phim The Theory of Everything đến độ tặng cho ekip một món quà đặc biệt

Nhà khoa học lỗi lạc Stephen Hawking đã rất cảm động và hài lòng với bộ phim The Theory of Everything kể về cuộc đời mình. Khi bộ phim kết thúc, y tá thậm chí còn phải lau nước mắt cho ông. Stephen Hawking nhận xét rằng bộ phim này "phần lớn đều chính xác" và sau đó còn gửi cho đoàn làm phim một lá thư bộc lộ sự hài lòng, ủng hộ của mình.

Đạo diễn của phim chia sẻ với trang Variety: "Ông ấy email cho chúng tôi và nói rằng trong một số khoảnh khắc, ông ấy như đang nhìn thấy chính mình."

Sau đó, Stephen Hawking đã dành tặng ekip một món quà đặc biệt: quyền được phép sử dụng giọng nói vi tính của chính mình cho bộ phim. Giọng nói của Stephen Hawking vốn dĩ đã được đăng ký bản quyền, và ekip cũng đã tốn rất nhiều thời gian để "bắt chước" nó. Tuy nhiên đến cuối cùng, họ có cơ hội được sử dụng giọng thật của nhà khoa học lỗi lạc này.

"Sói già phố Wall" bản thật cũng mê mệt bộ phim này, ca tụng hết lời diễn xuất của tài tử Leonardo DiCaprio

Trước thềm ra mắt năm 2013, bộ phim The Wolf of Wall Street đã được "nhân vật chính" Jordan Belfort ca ngợi hết lời. Sự thể hiện của tài tử Leonardo DiCaprio cũng được chính chủ khen ngợi nức nở.

Jordan Belfort nói với trang Hollywood Reporter: "Từ chuyện dùng ma tuý đến gái mại dâm... mọi thứ đều chuẩn xác." Nhận xét về diễn xuất của tài tử Leonardo DiCaprio, ông nói: "Tôi đã rất choáng ngợp với cách mà cậu ấy bắt chước được năng lượng của tôi, đặc biệt trong những cảnh bán hàng hay những bài phát biểu. Cậu ấy không cố bắt chước giọng của tôi, nhưng thái độ và ngữ điệu và cử chỉ thì rất giống."

"Thần đồng trượt băng" Tonya Harding đã bày tỏ sự đồng thuận với bộ phim về mình do chính minh tinh Margot Robbie đóng chính

Nữ minh tinh Margot Robbie chia sẻ với IMDb rằng Tonya Harding "đã rất tốt bụng và tử tế", liên tục khen ngợi đoàn làm phim với sản phẩm cuối cùng. Thật vậy, I, Tonya được nhiều người coi là một phim tiểu sử vô cùng xuất sắc. Tác phẩm được đề cử 3 hạng mục Oscar và chiến thắng 1 trong số đó. Ngoài ra, I, Tonya còn là cái tên chinh chiến ở rất nhiều giải thưởng phim ảnh danh giá khác.

Hoàng gia Anh có thái độ rất thoải mái về bộ phim The Crown

Không một ai biết rõ thái độ của Hoàng gia Anh ra sao với series The Crown đình đám của Netflix. Tuy nhiên, có vẻ bộ phim cũng không phải là tác phẩm bị ghét bỏ tại đây.

Hoàng tử Harry từng chia sẻ với James Corden rằng anh "thoải mái với The Crown còn hơn là những câu chuyện trôi nổi được viết về bản thân hay gia đình của mình". Sở dĩ, The Crown cũng chưa bao giờ khẳng định là một bộ phim chuẩn xác 100% về mặt lịch sử.

Còn lại, mọi phát ngôn từ Hoàng gia Anh đều từ chối bình luận về tính chính xác của bộ phim. Tuy nhiên, có vẻ series này cũng không gây ra ảnh hưởng nào nghiêm trọng khiến người trong cuộc phải phản bác.

Viết bình luận