Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Những bộ phim tưởng không hay mà hay không tưởng trong năm 2021

Oda 16/12/2021 10:02

Không được nhiều khán giả mong đợi song những bộ phim dưới đây đã màn thể hiện xuất sắc, trở thành những cái tên không thể bỏ qua trong năm 2021

Trước khi ra mắt, đã có nhiều bộ phim bị khán giả hoài nghi, thậm chí có người còn "kết luận" luôn là dở dù chẳng buồn xem. Tuy nhiên, những bộ phim dưới đây chất lượng xuất sắc bất chấp ban đầu bị chê lên chê xuống. Điểm số trên chuyên trang điện ảnh Rotten Tomatoes của chúng đã chứng minh điều này.

Zack Snyder's Justice League (71%)

Những tưởng sẽ chẳng khá khẩm hơn là mấy so với Justice League 2017 vốn bị coi là thảm họa siêu anh hùng, tuy nhiên phiên bản 2021 dựa trên đúng ý tưởng của đạo diễn Zack Snyder đã khiến khán giả cũng như giới phê bình phải kinh ngạc. Phần đông khán giả đều cho rằng phiên bản này của Liên Minh Công Lý không chỉ hợp lý mà còn gay cấn, đẹp mắt và để lại nhiều cảm xúc hơn hẳn bản chiếu rạp năm 2017. Có những cảnh phim trong phiên bản này xứng đáng được coi là xuất sắc nhất trong thể loại siêu anh hùng.

Godzilla vs Kong (75%)

Các bộ phim về quái vật nói chung và Godzilla nói riêng thường không đạt được điểm số cao, vì chúng vốn bị coi là thiếu đầu tư nội dung mà chỉ chăm chút kỹ xảo hành động. Tuy nhiên bom tấn Godzilla vs. Kong ra mắt dịp đầu năm nay đã khiến nhiều khán giả "lác mắt" với mức độ hoành tráng và hấp dẫn, gay cấn. Mặc dù vẫn còn nhiều điểm trừ ở nội dung, tuy nhiên không thể phủ nhận đây là một phần phim xuất sắc của "vũ trụ quái vật" làm khán giả thích thú.

Nobody (84%)

Ban đầu bị coi là "bản nhái của John Wick", Nobody chả được mấy ai chú ý. Cũng xoay quanh câu chuyện của một "sát thủ về hưu" trên con đường báo thù, bộ phim mang đến nhiều phân cảnh hành động vô cùng mãn nhãn, nội dung có nhiều nút thắt gay cấn. Tuy không quá đột phá về nội dung so với các phim cùng thể loại, thế nhưng Nobody cùng diễn xuất chắc chắn của tài tử Bob Odenkirk khiến khán giả rất hài lòng.

Pig (97%)

Đã lâu lắm rồi người ta mới lại được chứng kiến một bộ phim chất lượng tới vậy của tài tử Nicolas Cage, và điều bất ngờ hơn là nó còn chả phải bom tấn đắt tiền. Trong phim, Nicholas Cage đóng vai Rob - một người đàn ông cô độc, làm nghề săn nấm truffle trên rừng cùng với một chú lợn cưng. Một ngày, hai kẻ lạ mặt đến tấn công và cướp chú lợn đi. Khi tỉnh lại, Rob quyết tâm truy tình tung tích chú lợn của mình.

Nội dung nghe có vẻ kỳ lạ hiếm thấy, song Pig lại thực sự là một tác phẩm đáng nhớ, nhân vật được thể hiện có chiều sâu cảm xúc, khiến khán giả bị lôi cuốn. Những nút thắt hợp lý và đầy cảm xúc của kịch bản cũng góp phần biến Pig trở thành một trong những phim xuất sắc (và gây bất ngờ) nhất năm nay.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận