Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Khi dàn phản diện Disney được phẫu thuật thẩm mỹ theo phong cách anime Nhật Bản

Oda 20/11/2020 09:48

MỤC LỤC [Hiện]

Loạt ảnh fanart vui nhộn dưới đây sẽ khiến bạn sốc toàn tập khi không thể nhận ra những tên phản diện nổi tiếng trong các phim hoạt hình Disney nữa. Dưới bàn tay của các nghệ sỹ anime, những Ursula, Jafar hay Clade Frllo bỗng chốc không còn đâu vẻ mặt nguy hiểm, lộ rõ bản tính độc ác mưu mô hiểm độc...mà tất cả đã hóa thành những trai xinh gái đẹp lấn át luôn cả nhân vật chính.

Cruella De Vil (101 chú chó đốm)

Claude Frollo - Thằng gù nhà thờ Đức Bà

Red Queen - Alice in Wonderland

Doctor Facilier – The Princess and the Frog

Hades – Hercules

Jafar – Aladdin

Ursula - Nàng tiên cá

Captain Hook - Peter Pan

San Yu - Mulan

Scar - Lion King

Maleficient

Những nhân vật cổ tích Phương Tây với tạo hình phong cách anime Nhật Bản, đây rõ ràng là sự kết hợp vô cùng thú vị hấp dẫn. Và sẽ còn thú vị hơn nữa nếu chúng ta được trực tiếp hóa thân vào họ, và tham gia vào những chuyến du hành khám phá vùng đất mới đầy màu sắc, như trong tựa game Aurora - Vùng đất huyền thoại - siêu phẩm MMORPG mới ra mắt gần đây. 

Aurora Aurora - Vùng đất Huyền Thoại sẽ đưa bạn đắm mình vào những trận chiến nảy lửa, hóa thân vào  54 nhân vật bước ra từ thế giới cổ tích thần tiên, với ngoại hình “không chê vào đâu được" và bộ kỹ năng tối thượng đặc sắc. Đặc biệt hơn cả, các bạn sẽ được khám phá những phiên bản "bóng tối" của những Cô bé quàng khăn đỏ, Ariel, Rapunzel...với ngoại hình sexy và cá tính nổi loạn cực kỳ hấp dẫn và đặc sắc. 

Hóa thân vào một loạt những nhân vật trong thế giới cổ tích thần tiên...dưới phong cách anime manga cực hấp dẫn

Tạo hình nhân vật sexy khó cưỡng

Gameplay mãn nhãn, hành động đặc sắc

Hình ảnh chiến đấu đa góc, PvP mãn nhãn, độc lạ như những thước phim Anime

Phó bản được chia thành 2 vùng: Ải Ánh Sáng và Ải Bóng Tối. Mỗi ải bạn sẽ đi đến các vùng đất riêng, gặp những đối thủ khác nhau, “nhập vai” vào góc nhìn của mỗi Phe

Đặc biệt với mỗi nhân vật có 2 bản thể Ánh Sáng - Bóng Tối với tạo hình và cá tính trái ngược, tạo nên sự kỳ thú và hấp dẫn chưa từng có từ trước tới nay

Siêu phẩm game mobile MMOARPG hàng đầu thế giới Aurora - Vùng Đất Huyền Thoại đã chính thức ra mắt trên App Store và Google Play tại Việt Nam. Hãy tải xuống trải nghiệm và bắt đầu cuộc phiêu lưu của bạn ngay thôi!

AURORA - VÙNG ĐẤT HUYỀN THOẠI

--- Siêu phẩm nhập vai anime cho wibu đích thực ---

Đăng ký nhận “vợ” ngay: https://aurora.vtcgame.vn/dangky 

Trang chủ: https://aurora.vtcgame.vn/ 

Fanpage: https://www.facebook.com/AuroraVTC/

Group: https://www.facebook.com/groups/auroravn/ 

Viết bình luận