Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Iron Man bản Nga được nhắc đến trong bom tấn Black Widow

Oda 15/07/2021 15:53

Black Widow đã tung manh mối về sự tồn tại một phiên bản Iron Man của Nga trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Black Widow, tác phẩm điện ảnh mới nhất đến từ Vũ trụ Điện ảnh Marvel, sẽ đưa khán giả quay ngược thời gian, khám phá quá khứ của nữ điệp viên Black Widow/Natasha Romanoff (Scarlett Johansson). Sát cánh cùng cô trong chuyến hành trình ấy là Yelena Belova (Florence Pugh) và Alexei Shostakov/The Red Guardian (David Habour) - hai điệp viên từng sống với cô dưới vỏ bọc gia đình.

Trang The Direct đưa tin trong một cảnh phim, khi Alexei không ngừng kể lể về quá khứ huy hoàng thời còn làm siêu chiến binh dưới trướng KGB mà chẳng buồn đả động đến thời gian họ từng sống bên nhau, Yelena đã nói: “Thứ duy nhất ông quan tâm chỉ là cái vinh quang chôn bãi rác cùng Crimson Dynamo mà không một ai muốn nghe”.

Crimson Dynamo được không ít người hâm mộ truyện tranh Marvel nhớ đến bằng những lần đối đầu Tony Stark/Iron Man. Theo Marvel Database, Crimson Dynamo đầu tiên là Anton Artutovich Vanko, nhà phát minh và chuyên gia dòng điện hàng đầu tại Nga. Một trong các phát minh của Vanko là bộ giáp có khả năng kiểm soát điện từ.

Vanko là nhà khoa học tự biến mình thành siêu anh hùng mặc giáp. Gã là thành viên của biệt đội Winter Guard - tổ chức do người Nga thành lập với sứ mệnh và vai trò tương đương Avengers. Những đặc điểm này biến Crimson Dynamo trở thành phiên bản Iron Man của người Nga.

Việc Yelena nhắc tên Crimson Dynamo cho thấy nhân vật đã tồn tại trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Gã thậm chí từng hành tẩu giang hồ cùng Red Guardian trong quá khứ. Tuy nhiên, vẫn còn quá sớm để đi đến kết luận MCU có một phiên bản Winter Guard hoàn chỉnh.

Trước đó, trên màn ảnh rộng, một nhân vật trên Anton Vanko xuất hiện trong cảnh mở màn của Iron Man 2 (2012). Tuy nhiên, người đàn ông này dường như không liên quan đến Shostakov hay Black Widow.

Trên Internet, người hâm mộ chỉ ra một trong các tác phẩm dự kiến xuất hiện trong năm 2023 của Marvel Studios trên dịch vụ xem phim trực tuyến Disney+ có nhan đề Armor Wars. Nhan đề dễ khiến người hâm mộ Marvel Comics vẽ ra giả thiết nó sẽ xoay quanh Crimson Dynamo bởi gã phản diện là một trong các nhân vật chính của bộ truyện tranh cùng tên.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận