Cảnh quay đặc biệt mất 8 tháng chuẩn bị trong Fast & Furious 9

Oda 10/02/2021 21:02

Đạo diễn Justin Lin chia sẻ chuyện hậu trường một cảnh hành động kỳ công của “Fast & Furious 9”.

Syfy đưa tin đoạn giới thiệu dài 31 giây của Fast & Furious 9 đã được phát trong trận chung kết giải Super Bowl, chiêu đãi khán giả các pha hành động mãn nhãn. Trong đó, cảnh chiếc ôtô lật ngang, lao xuyên qua một cửa hàng trước khi đâm vào xe tải tốn tới 8 tháng để chuẩn bị.

Justin Lin, nổi danh với vai trò đạo diễn của bốn phần Fast & Furious trong quá khứ, cũng như F9 sắp ra mắt, đã chia sẻ câu chuyện phía sau cảnh phim trên.

Ngày 8/2, trên Twitter cá nhân, anh chia sẻ đoạn video hậu trường cảnh phim kèm tiết lộ: “Một cảnh phim dài bốn giây trong. Mất 8 tháng chuẩn bị, bốn ngày quay và ba chiếc xe bị phá. Đây là thành quả của ê-kíp hơn 100 con người cần mẫn và tài năng. Công việc tuyệt vời nhất quả đất!”.

Phần thứ 9 của loạt Fast & Furious dự kiến ra rạp từ 28/5, với sự góp mặt của dàn diễn viên quen thuộc gồm Vin Diesel (Dominic Toretto) Michelle Rodriguez (Letty Ortiz), Chris “Ludacris” Bridges (Tej Parker)...

Phim cũng gây tò mò vì sự trở lại của Sung Kang sau khi nhân vật Han Lue do anh thủ vai đã bỏ mạng từ phần trước. John Cena sẽ thủ vai người em trai của Dominic, Jakob. Jakob sẽ là một trong các vai phản diện của phần phim này.

“Bộ phim phải mất hai năm chờ đợi mới đến được với khán giả. Tôi cảm thấy mãn nguyện. Những người hâm mộ là lý do khiến tôi tiếp tục làm Fast & Furious dù không mong đợi sẽ trở lại với loạt phim”, Justin Lin chia sẻ trên Entertainment Weekly hồi tháng 1.

“Thật tuyệt khi biết chúng tôi vẫn còn nhiều chặng nữa trên cuộc hành trình. Phần phim mới sẽ không tái sử dụng các ý tưởng, hay lặp lại những gì từng thực hiện trước đây. Mọi điều các bạn thấy trong trailer chỉ là một phần rất nhỏ của bộ phim. Tôi rất tự hào về tác phẩm sắp ra mắt”, anh kết luận.

Viết bình luận