Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Black Widow bất ngờ bị chê là "rác" ngay trước thềm ra mắt

Oda 07/07/2021 15:11

Stephen Dorff dùng nhiều từ ngữ khó nghe chỉ trích tác phẩm Black Widow và nữ chính Scarlett Johansson.

Ngày 5/7, Stephen Dorff gây chiến với Scarlett Johansson và đoàn phim Black Widow. Anh phát biểu trên The Independent : "Tôi vẫn luôn theo đuổi những điều tốt đẹp vì tôi không muốn tham gia Black Widow. Với tôi, nó giống như rác rưởi. Một bộ phim chẳng khác nào trò chơi điện tử rởm".

Nam diễn viên cho rằng anh cảm thấy xấu hổ thay những người đóng phim này, nhất là Johansson. Anh liên tục nói: "Tôi xấu hổ cho Scarlett!".

Mặt khác, Dorff nhấn mạnh minh tinh Hollywood nhận thù lao hậu hĩnh cho Black Widow, song những con số đó không khiến anh bị cám dỗ.

Tiếp tục trong bài phỏng vấn gây tranh cãi, Dorff nói: "Tôi chắc chắn cô ấy được trả 5 đến 7 triệu USD, nhưng tôi vẫn xấu hổ thay Scarlett. Thực sự, tôi không muốn góp mặt ở các tác phẩm như vậy".

Theo Daily Mail, Dorff chế nhạo MCU nhưng trên thực tế, nam diễn viên từng xuất hiện trong dự án của Marvel. Anh đã đóng chính phim chuyển thể năm 1998 của nhân vật truyện tranh Blade cùng với Wesley Snipes.

Những phát ngôn gây sốc của tài tử 49 tuổi không khép lại tại đó, khi Oscar trở thành đối tượng tiếp theo nằm trong tầm ngắm của diễn viên này.

"Lễ trao giải Oscar năm nay chán ngấy nhất mà tôi từng thấy", Dorff nói và nhấn mạnh Hollywood quá an toàn, khiến anh không hứng thú.

Giới thạo tin cho hay Scarlett Johansson đã được nghe phát ngôn của Dorff, song cô giữ im lặng.

Stephen Dorff sinh năm 1973, là diễn viên người Mỹ được biết đến với vai Roland West trong mùa thứ ba của loạt phim True Detective. Ngoài ra, anh còn tham gia The Power of One, Backbeat và Somewhere.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận