Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Thủy Tiên ngầm khẳng định "có bầu" giữa lúc bị điều tra?

Linh Ngọc 08/11/2021 14:34

Hai lần xuất hiện trên mạng xã hội gần đây Thủy Tiên đều có một điểm đặc biệt gây chú ý dư luận. 

Từ giữa năm 2021, những ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng. Với nhiều thông tin bất lợi về sự minh bạch trong giải ngân tiền quyên góp từ thiện, cặp vợ chồng này phải đối diện với làn sóng tẩy chay, chỉ trích dữ dội từ công chúng. Giữa tháng 9/2021, vợ chồng Thủy Tiên và Công Vinh đã tổ chức buổi livestream quá trình sao kê tài khoản từ thiện để cộng đồng mạng cùng chứng kiến. Tuy nhiên, làn sóng phản đối và những tin tức bất lợi cho cặp đôi vẫn tiếp tục lan rộng.

Sau khi công khai sao kê tiền từ thiện, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên biến mất hoàn toàn trên mạng xã hội. Bài đăng cuối cùng của cặp đôi đều rơi vào ngày 17/9 nhằm giải thích rõ những ồn ào xoay quanh. Sau gần 2 tháng "vắng bóng", vào 2/11 vừa rồi, Thủy Tiên có chia sẻ đầu tiên, cô khoe khoảnh khắc giản dị trong lúc nhóm bếp than bên cạnh chồng và con gái. Còn Công Vinh khoe hình ảnh được bà xã cắt tóc. Nam cầu thủ vui mừng vì diện mạo mới khá bảnh dưới tay nghề cắt tóc của Thủy Tiên. Có thể thấy rằng, giữa muôn vàn biến cố gia đình "Bec-Vic Vbiz" vẫn giữ lửa hôn nhân hạnh phúc.

Đáng chú ý, trong 2 lần lộ diện gần đây nhất, vợ của Công Vinh đều có chi tiết là lạ. Nói rõ hơn, trong bức ảnh cả nhà quây quần nướng đồ ăn, Thuỷ Tiên ngồi bó gối để che khéo body hiện tại. Đến khoảnh khắc cắt tóc cho chồng được đích thân Công Vinh đăng tải hôm 7/12, Thuỷ Tiên diện chiếc váy rộng thùng thình để giấu đi vòng 2. Đay cũng là hình ảnh khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn mang thai khi bị điều tra nghi vấn ăn chặn từ thiện.

Hình ảnh Thủy Tiên diện váy rộng thùng thình này làm rộ lên tien đồn ca sĩ mang thai lần 2. Khi đó nhiều người cho rằng Thủy Tiên đã mang thai sau 9 năm sinh Bánh Gạo - con gái đầu lòng. Tuy nhiên, cũng có quan niệm cho rằng Thủy Tiên mặc đồ rộng ở nhà để thoải mái chứ không có tin vui như mọi người nghĩ.


Lý do Thủy Tiên khá "lạnh nhạt" với mẹ chồng

Gia đình Công Vinh từng không có thiện cảm với Thủy Tiên, nhưng sau đó lại thay đổi thái độ.

Cuộc sống của Thủy Tiên đảo lộn kể từ ồn ào thiện nguyện, những câu chuyện xung quanh cô vì thế cũng bị khơi lại, đặc biệt là mối quan hệ của Thủy Tiên với gia đình nhà chồng. 

Xem thêm (tại đây)


>>>Lại rộ tin Thủy Tiên "lên phường" làm việc

>>>Vượng Râu cà khịa Thủy TiênMỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận