Ngọc Trinh bị sóng đánh sấp mặt khi đang mặc bikini siêu nhỏ, lộ rõ 3 vòng "hớ hênh"

Bạch Thiển 17/09/2022 14:53

Nữ hoàng nội y đã khá khó khăn để có thể thực hiện thành công bộ ảnh bikini hớ hênh dưới nước.

Mới đây, vào tối ngày 16/9, Ngọc Trinh tiếp tục tung clip hậu trường bộ ảnh với bikini màu đỏ rực cháy. Trong những đoạn clip này, Ngọc Trinh diện một bộ đồ hai mảnh "lọt khe" để khoe triệt để cơ thể bốc lửa. Đáng nói, để thực hiện một bộ ảnh bốc lửa, Ngọc Trinh và ekip đã rất khó khăn khi chọn bối cảnh chụp ở bãi biển ngay trên 1 mỏm đá. Trong cả hai đoạn clip, Ngọc Trinh đều bị sóng đánh ngã, thậm chí cô còn bị trôi nội y ra ngoài.

Chính vì đang mặc bikini ‘siêu nhỏ’ nên khi không giữ được thăng bằng trước những con sóng lớn, Ngọc Trinh đã phô bày vóc dáng bốc lửa trước camera cận cảnh. Đây cũng không phải lần đầu tiên mà Ngọc Trinh dám khoe những đoạn clip có phần hớ hênh khi thực hiện những bộ ảnh nóng bỏng với nội y hay bikini. Có lẽ đây là 1 cách mà "nữ hoàng nội y" tự hào về vóc dáng nóng bỏng trứ danh của mình.

Được mệnh danh là "nữ hoàng nội y", Ngọc Trinh thường xuyên thực hiện những bộ ảnh thời trang và đặc biệt là loạt ảnh với bikini đốt mắt người xem. Dù những bộ ảnh "khoe da thịt" của Ngọc Trinh thường gây tranh cãi vì đứng giữa ranh giới phản cảm và nóng bỏng, nghệ thuật, nhưng cô nàng dường như bỏ ngoài tai những lời gièm pha và ngày càng táo bạo hơn.

Cũng có thời gian, Ngọc Trinh mất phong độ về vóc dáng, nhưng cô đã nhanh chóng lấy lại số đo chuẩn, thực hiện những bộ ảnh khó ai địch nổi, từ đó danh tiếng của chân dài ngày càng thăng hạng với hàng triệu người theo dõi. Cách đây không lâu, Ngọc Trinh đã vướng phải tin đồn bơm môi nhưng vẫn có nhiều ý kiến cho rằng cô chỉ thay đổi cách trang điểm chứ không hề có dấu hiệu xuống sắc ở tuổi 33.

Viết bình luận