Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 1)

Cửu Âm Chân Kinh bất ngờ tung Intro phiên bản mới, ra mắt máy chủ " Tinh Miễu Các"

Taskmaster 04/07/2022 19:46

Mới đây, Cửu Âm Chân Kinh PC tiếp tục “gây sát thương” cho game thủ bằng máy chủ mới đặc biệt khai mở vào 10h00 ngày 05/07/2022 cùng chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn

Là một fan cứng của siêu phẩm nhập vai kiếm hiệp 3D CACK, chắc hẳn mỗi lần Fanpage “tung thính” máy chủ mới, cộng đồng lại háo hức mong chờ được trải nghiệm như lần đầu tiên. Dưới đây là những tin tức vô cùng nóng hổi về máy chủ mới mà các bạn không nên bỏ lỡ

Mang theo ý nghĩa kỷ niệm cho 9 năm phát triển, giữ vững vị trí trong làng game Việt và mở ra hành trình năm thứ 10 đầy hy vọng, máy chủ S18 Tinh Miễu Các lại những trải nghiệm mới mẻ và “khác biệt” hơn bao giờ hết. Chính vì điều này, game thủ sẽ thấy sự đầu tư kỹ lưỡng từ nhà phát hành, cùng chiến dịch truyền thông mạnh mẽ được NPH GOSU “ưu tiên” cho lần ra mắt S18 vào ngày 05/07.

Chiến máy chủ S18 Tinh Miễu Các ngay hôm nay

“Quyết một lần sáng tạo, xem cộng đồng có trầm trồ”, Trailer máy chủ Tinh Miễu Các năm nay được đội ngũ vận hành dụng tâm từ việc xây dựng kịch bản, đến việc dành thời gian quay, dựng, tất cả đều sử dụng chất liệu “cây nhà lá vườn”, hình ảnh ingame quen thuộc, thu hút hàng trăm nghìn lượt xem

Với “thông điệp” Chiến S18 – Nhận PC Gaming hàng chục triệu đồng, người chơi khi báo danh tại máy chủ mới, sẽ nhận được rất nhiều Giftcode và có cơ hội tham gia chuỗi sự kiện Truy Tìm Cổ Đồ – Tranh Đoạt Bảo Vật hấp dẫn chưa từng có, để sở hữu quà tặng giá trị này.

Tham gia sự kiện nhận PC Gaming trị giá hơn 50 Triệu đồng

Cũng trong dịp ra mắt máy chủ S18, bên cạnh những mong muốn đây sẽ là nơi gặp gỡ “không khoảng cách” giữa người cũ và người mới, NPH GOSU gửi “chiến lệnh” Anh Hùng Thiếp – Quay Về Là Có Quà, kêu gọi người chơi vốn “quy ẩn giang hồ” cùng hội tụ để “chứng kiến” và góp mặt trong tiệc sinh nhật mừng CACK tròn 9 tuổi!

Tham gia sự kiện Anh Hùng Thiếp – Quay Về Là Nhận Quà

Hơn cả một sự gắn kết, hơn cả sự đồng hành, điều mà CACK luôn tự hào là xây dựng được cộng đồng lớn mạnh, vững bền, “từ ảo thành thật”, đưa người chơi khắp mọi miền đất nước trở thành chiến hữu, “đồng cam cộng khổ” trong những trận Truy Sát Lệnh “náo loạn” Thành Đô; đưa những trái tim đồng điệu, chung sở thích sát lại gần nhau, mà ở đó có rung động, có tình yêu…

Người chơi đã đồng hành cùng CACK từ những ngày đầu ra mắt

9 Năm Hẹn Ước – Cửu Âm Bất Diệt: Tất cả đã sẵn sàng đón người chơi trở về!

Nếu 9 năm là một con số đủ để khẳng định vị thế của CACK, thì sự ủng hộ và tin tưởng từ người chơi chính là yếu tố quyết định đầu tiên làm nên một CACK bất diệt!

Đại tiệc đón sinh nhật 9 tuổi đang  đến gần, NPH GOSU đã và đang chuẩn bị những sự kiện vô cùng bất ngờ và đầy ắp kỷ niệm nhằm tri ân tình cảm của cộng đồng. Những cuộc gặp gỡ, những ấn phẩm lưu niệm, những điều một lần nữa người chơi sẽ được “trải nghiệm thực tế”… đã sẵn sàng!

Báo danh máy chủ S18 Tinh Miễu Các để nhận bộ PC Gaming trị giá hơn 50 triệu đồng và hóng bí mật sinh nhật sắp tới của CACK ngay hôm nay!
Link tải game: https://cuuam.gosu.vn/home/tai-game
Intro: https://cuuam.gosu.vn/home/intro/tinh-mieu-cac
Hóng sinh nhật 9 tuổi: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn

Viết bình luận