Cửu Âm Chân Kinh: Chính thức ra mắt siêu phiên bản Côn Luân Đại Chiến, tặng GIFTCODE khủng

TungTQ 19/03/2024 15:29
Siêu Phiên Bản 5 trong 1 Côn Luân Đại Chiến chính thức ra mắt vào lúc 9h00 ngày 19/03/2024, đầu tư khủng cho hàng loạt sự kiện “hot”, tặng người chơi hàng ngàn GIFTCODE giá trị chiến game.

Chỉ còn 0/150 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Siêu Phiên Bản 5 trong 1 Côn Luân Đại Chiến chính thức ra mắt vào lúc 9h00 ngày 19/03/2024, đầu tư khủng cho hàng loạt sự kiện “hot”,  tặng người chơi hàng ngàn GIFTCODE giá trị chiến game.

11 năm hiện diện đầy bùng nổ tại thị trường game Việt, Cửu Âm Chân Kinh tiếp tục khẳng định hành trình bất diệt với Siêu Phiên Bản được tích hợp từ 5 phiên bản lớn nhỏ -  Côn Luân Đại Chiến. Đây sẽ sự kiện vô cùng hấp dẫn với sự xuất hiện môn phái thứ 11 của Cửu Âm Chân Kinh - Côn Luân Phái cùng những cập nhật, võ học, PVC mới vô cùng hấp dẫn. 

Giang Hồ Vạn Biến - Cửu Âm Mãi “Chiến”

Cửu Âm Chân Kinh là chân ái nên người chơi cứ phải “khoái”. Đến hẹn lại lên, điểm thu hút của mỗi dịp Phiên Bản Mới không chỉ là những cập nhật mới, môn phái mới mà người chơi còn mong ngóng liệu NPH tựa game kiếm hiệp 3D đỉnh cao Việt Nam sẽ mang đến những câu chuyện truyền thông hấp dẫn nào cho Siêu Phiên Bản Mới lần này. 

Như một màu sắc đặc trưng, điều không thể thiếu cho sự mở màn cho “oanh động” giới giang hồ chính là video giới thiệu cho Siêu Phiên Bản. Trailer câu chuyện Côn Luân Đại Chiến được đội ngũ vận hành dụng tâm từ kịch bản, xây dựng nhân vật, sáng tạo từ 100% chất liệu “nhà trồng” mang đến cảm xúc chân thật, thân quen thu hút sự yêu thích từ cộng đồng người chơi.

Bên cạnh đó, sự đặc biệt cho Siêu Phiên Mới lần này là màn “lộ diện” lần đầu tiên của Admin trong truyền thuyết Thù Di - cô gái đồng hành cùng Nhân Sĩ Cửu Âm trong gần 11 năm vừa qua. Với vẻ ngoài xinh đẹp như tiên khiến Nhân Sĩ Cửu Âm đứng ngồi không yên, đây chính là Thù Di thế hệ mới - người dẫn đường khám phá Phiên Bản Mới Côn Luân Đại Chiến lần này. 

Đặc biệt, bên cạnh cốt truyện chính dành cho Siêu Phiên Bản Mới, NPH Cửu Âm Chân Kinh còn kết hợp đầu tư sản xuất ngoại truyện Côn Luân Đại Chiến. Với mục đích tạo thêm niềm vui và đa dạng góc nhìn xung quanh câu chuyện giới giang hồ, người chơi có thể thỏa sức giải trí với những tính tiết hài hước, dí dỏm cùng Heo Đen Offical hay kịch tính, hành động với Huy Oppa Idol trong series Côn Luân Đại Chiến - Chuyện chưa kể. 

Hơn cả một sự gắn kết, hơn cả một tiếng đồng hành

“Phong độ nhất thời, đẳng cấp là mãi mãi”, không chỉ giữ lời hứa liên tục cập nhật, ngày càng phát triển, để người chơi có thể trải nghiệm một cách trọn vẹn. Trước khi bước vào thế giới kiếm hiệp 3D chân thật đỉnh cao, NPH Cửu Âm Chân Kinh còn tiếp sức Nhân Sĩ với hàng loạt GIFTCODE đặc biệt cho Siêu Phiên Bản Mới. 

Nhận thêm tại đây: https://cuuam.gosu.vn/home/news/tin-tuc/giftcode-mung-phien-ban-moi-con-luan-dai-chien 

Siêu Phiên Bản Mới Côn Luân Đại Chiến đã chính thức ra mắt, chiến ngay hôm nay!!!

Chiến ngay: https://cuuam.gosu.vn/intro/con-luan-dai-chien

Trang chủ: https://cuuam.gosu.vn/intro/con-luan-dai-chien 

Fanpage: https://www.facebook.com/cuuam.gosu.vn