Tru Tiên 2 Mobile (Jade Dynasty 2) : Soi nhanh tựa game bom tấn mới đến từ Perfect World Games

Taskmaster 20/04/2021 10:42

MỤC LỤC [Hiện]

Các tựa game của Perfect World Games đa phần là game PC và Mobile để phục vụ thị trường Trung Quốc trước khi ra mắt trên các thị trường lớn trên thế giới, trong bài viết này chúng ta cùng nhau soi nhanh tựa game Tru Tiên 2 Mobile (Jade Dynasty 2) nhé.

Được phát triển bằng công nghệ đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại, tựa game Tru Tiên 2 Mobile (Jade Dynasty 2) đem đến cho người chơi một trải nghiệm tuyệt hảo, đảm bảo người chơi sẽ thích mê ngay từ cái nhìn đầu tiên, cảnh sắc trong game tươi mới, các chi tiết được đầu tư công phu kỹ lưỡng đến từng góc nhỏ nhất.

Tru Tiên 2 Mobile (Jade Dynasty 2) có sự chuyển biến khác nhiều so với tựa game Tru Tiên ban đầu, giờ đây các môn phái, gia tộc được thay đổi và hiện đại hóa với các công nghệ như steampunk và robot, v.v. được đưa vào thế giới quan tổng thể, thay vì chỉ là võ thuật giả tưởng mà chúng ta từng biết.

Tru Tiên 2 Mobile (Jade Dynasty 2) được phát triển trên tốc độ kết nối 5G ngay từ đầu, có nghĩa là nó có thể khá ngốn dữ liệu, điều này cũng được đánh giá cao khi công nghệ 5G đang dần được phủ sóng trên toàn thế giới, kết nối tốc độ cao sẽ cải thiện độ giật lag của game cũng như đem lại khả năng tối ưu và cải thiện chất lượng hình ảnh đồ họa khi chơi game.

Tru Tiên 2 Mobile hiện mới chỉ được giới thiệu tại sự kiện truyền thông các tựa game trong Perfect World Games, thông tin ngày ra mắt cũng như khu vực ra mắt vẫn chưa được tiết lộ, chúng tôi sẽ theo dõi và cập nhật liên tục trong các bài viết sau, mong các bạn chú ý đón đọc tại Game8.VN

Viết bình luận