Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2 (Slot 2)

Infinite Knights - Ash: Game hành động RPG độc đáo hiện đang mở thông qua Google Play Store

TungTQ 27/12/2021 11:00

Infinite Knights - Ash là tựa game hành động RPG trên mobile, game được Lemon Jam Studio phát hành trên Android thông qua Google Play Store.

MỤC LỤC [Hiện]

Câu truyện của game bắtt đầu cách đây rất lâu, tại một thế giới giả tưởng nơi đã xảy ra một trận chiến lớn giữa loài người và yêu quái.

Để bảo vệ vương quốc, vị vua trẻ tuổi và 5 anh hùng đã cố gắng hết sức để phong ấn Quỷ Vương. Nhưng Ma Vương, vào giây phút cuối cùng, đã biến sức mạnh còn lại của mình thành một hạt giống và chôn nó xuống đất ...

Một ngày nọ, một bông hoa tỏa ra mùi khét lẹt của tàn tro nở ra ... Đúng vậy, Ma Vương đã lấy lại mạng sống của anh ta và quay trở lại cùng với tất cả các đội quân của mình.

Bạn sẽ làm gì để bảo vệ vương quốc ...?

Bạn sẽ được trải nghiệm tựa game với lối đánh theo lượt cổ điển với phong cách đồ họa trực quan mới mẻ. Ngoài việc chủ động bạn có thể chuyển sang chế độ tự động chiến đấu và để các hiệp sĩ chiến đấu theo cách riêng của họ bất cứ khi nào bạn muốn!

Trong game có 9 lớp hiệp sĩ và 6 cấp bậc khác nhau đang chờ bạn kháp phá, hãy thu thập và huấn luyện cũng trang bị cho họ những thiết bị do bạn rèn, vượt qua cánh cổng không gian để tăng sức mạnh ... Game có nhiều cách có thể khiến các hiệp sĩ của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết!

Tập hợp đội của bạn một cách chiến lược và tối đa hóa tiềm năng của mọi hiệp sĩ! Chỉ huy họ chiến đấu chống lại Quỷ Vương đến tầng 100 và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo! Hãy đến và tận hưởng thế giới hiệp sĩ vô cực với thiết kế hoàn toàn mới! Nhiều tính năng hơn, nhiều nhân vật hơn và nhiều khu vực hơn sẽ sớm ra mắt trong tương lai gần!

Lemon Jam Studio đã cho ra mắt Infinite Knights - Ash, trên Google Play Store, các bạn sử dụng tiết bị Android có thể tải game về ngay hôm nay.

Viết bình luận