Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Top 5 game bắn súng offline hay nhất dành cho Android

Minh Tân 10/09/2020 16:04

MỤC LỤC [Hiện]

Các tựa game bắn súng thường phù hợp hơn để chơi trên PC với thiết lập chuột và bàn phím, chúng cũng rất phổ biến trên thiết bị di động dành cho những người hâm mộ muốn thực hiện những pha hành động gay cấn. Tuy nhiên, các game bắn súng trên Android nhiều nhất ở thời điểm hiện tại là các game online nhiều người chơi như PUBG Mobile hay Free Fire, đòi hỏi kết nối internet ổn định và nhiều thứ khác.

Nhiều người chỉ muốn có thứ gì đó giải trí để chơi trong thời gian ngắn nghỉ ngơi ngay cả khi họ không có kết nối internet. Đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn. Dưới đây là top 5 game bắn súng hót nhất cho Android nhé .

1. NOVA Legacy

NOVA đã là một tựa game bắn súng rất nổi tiếng trên Android. NOVA Legacy là game mới nhất trong series và là game hay nhất cho đến nay. Bạn sẽ vào vai cựu binh Kal Wardin của NOVA và nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt lực lượng Quản lý Thuộc địa.

Ngoài chế độ cốt truyện thông thường, tựa game còn có chế độ Death Match, trong đó bạn có thể đấu với những người chơi khác khi online. Dung lượng của game chỉ dưới 40MB nên game hoàn toàn phù hợp với mọi loại thiết bị di động. Gameplay của tựa game vẫn được giữ nguyên qua nhượng quyền thương mại nhưng nó vẫn không hề lỗi thời mà ngược lại nó ngày càng hấp dẫn.

2. Cover Fire

Cover Fire là một trong những game bắn súng có đồ họa đẹp nhất trên Android. Nhiệm vụ của bạn là dẫn đầu trận chiến và trở thành người bắn súng và bắn tỉa giỏi nhất. Tựa game có nhiều chế độ khác nhau như Story mode, Zombie mode, Sniper, tất cả đều đậm chất hành động. Bạn có thể chọn từ một danh sách lớn các nhân vật để chơi cùng với một bộ sưu tập khổng lồ các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu chống lại kẻ thù.

Mỗi nhân vật đều có những khả năng và bộ kỹ năng riêng biệt để bạn sử dụng trong các tình huống khác nhau trên chiến trường.

3. Major GUN - War on Terror

Nếu bạn muốn có một số trải nghiệm thú vị thì Major GUN: War on Terror là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Major GUN: War on Terror là một tựa game bắn súng vui nhộn với tình trạng lộn xộn bắn súng vô tận và lối chơi giống như tựa game arcade.

Trong chế độ chính, bạn chiến đấu với một nhóm khủng bố đang cố gắng thực hiện một cuộc tấn công bằng virus. Tựa game có đồ họa hoạt hình trong môi trường 3D, làm cho nó rất mới mẻ so với các tựa game khác.

4. Sniper 3D

Sniper 3D là một trong những tựa game bắn súng offline hay nhất cho Android . Bạn sẽ vào vai một tay bắn tỉa thực hiện hợp đồng kiếm tiền và mua vũ khí tốt hơn. Điều thú vị ở tựa game này là bạn sẽ có trải nghiệm bắn tỉa rất chân thực với đủ loại yếu tố cần quan tâm như gió, xác định mục tiêu, thả đạn, ...

Mỗi khi bạn bắn thành công, bạn sẽ được xem hoạt ảnh điện ảnh về cú đánh của mình, khiến mọi nhiệm vụ đều trở nên thú vị.

5. Major Mayhem 2

Không giống như các tựa game trên, Major Mayhem 2 là một tựa game bắn súng góc nhìn nghiêng với các nhân vật nhỏ dễ thương thay. Cách chơi đơn giản và đồ họa đầy màu sắc và vui nhộn. Bạn sẽ phải tiêu diệt hàng tá kẻ xấu khi chúng tấn công bạn liên tục. Cách chơi là liên tục duy chuyển trách khỏi đòn tấn công của kẻ địch và bắn hạ tất cả.

Tựa game cũng có tổng cộng 7 loại vũ khí độc đáo, mỗi loại có phong cách riêng biệt để bạn không bao giờ cảm thấy nhàm chán.

Viết bình luận