Tom and Jerry: Chase - Đưa game thủ trở về tuổi thơ "dữ dội" với mèo Tom và chuột Jerry

TungTQ 01/10/2021 09:23

Tom and Jerry: Chase là một trong những tựa game sẽ đánh thức tuổi thơ, hứa hẹn sẽ mang những giây phút thú vị, thoải mái nhất cho người chơi.

Tom and Jerry: Chase là một tựa game mobile thuộc thể loại Endless Runner hấp dẫn, có bản quyền chính thức từ Warner Bros. Interactive Entertainment và được phát hành bởi NetEase Games.

Trailer Tom and Jerry: Chase

Nội dung chủ đạo của bộ phim Tom and Jerry là cuộc rượt đuổi giữa hai nhân vật này và trong tựa game Tom and Jerry: Chase này cũng vậy, không phải là một tựa game có lối chơi gài bẫy kiểu Neighbours From Hell, Tom and Jerry: Chase chỉ là cuộc rượt đuổi thuần túy giữa mèo Tom với Jerry cùng 3 người bạn khác. Tuy nhiên, mọi thứ trong tựa game này vẫn luôn rất hấp dẫn và kịch tính cũng như mang tính chất giải trí tối đa vô cùng thú vị. 

Nói không ngoa thì những nhân vật trên phim hoạt hình này bên cạnh những Mario trên game NES là những nhân vật huyền thoại nhất đối với game thủ 8x và 9x. Tuy nhiên, khi mà hầu hết những nhân vật nổi tiếng kia đã xuất hiện trên những tựa game mobile hiện đại thì đến tận bây giờ, Tom và Jerry mới xuất hiện. Đây là một tựa game được phát triển và phát hành bởi NetEase, một tựa game hiếm hoi khai thác về hai nhân vật cực kỳ nổi tiếng trên toàn thế giới này. Một tựa game mang hầu hết thế giới tuổi thơ của người chơi lên mobile.

Ngoài ra, nếu như bạn là một fan của bộ phim hoạt hình nổi tiếng này thì sẽ biết răng, phong cách thiết kế của các các nhân vật trong phim là khác nhau vào từng thời kỳ do từng tác giả và họa sĩ đảm nhiệm. Trong tựa game Tom and Jerry, hệ thống nhân vật được sử dụng theo tạo hình kinh điển và đẹp mắt nhất, đó là giai đoạn Gene Deitch (1960–1962). Và đương nhiên, hệ thống nhân vật trong game sẽ vô cùng đáng yêu, đẹp mắt và dễ thương. NetEase mang hầu hết các nhân vật trong phim lên game mobile, bên cạnh Tom và Jerry thì còn có sự xuất hiện của hai bố con Spike và Tyke, anh họ của Jerry – Muscle và chú chuột màu tro xám Nibbles. Người chơi sẽ trải qua từng màn rượt đuổi khác nhau với những nhiệm vụ khác nhau, mỗi nhiệm vụ sẽ có một hình tượng nhân vật khác nhau đảm nhiệm. 

Về đồ họa, trò chơi  được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, màu sắc trong Tom and Jerry: Chase tươi sáng, rực rỡ và thân thiện như tất cả những tập phim của bộ phim kinh điển này muốn mang đến với người xem và người chơi. Những ngôn ngữ thiết kế đồ họa theo phong cách dễ thương là chủ đạo trong Tom and Jerry. Như thường thấy đối với các tựa game của NetEase, Tom and Jerry: Chase cũng có chất lượng hình ảnh vô cùng tốt, độ phân giải lớn cho phép hình ảnh xuất ra với độ nét và chân thực rất cao. Mọi họa tiết trong game được tái hiện hoàn hảo, chi tiết và sống động.

Khi tham gia vào game, nhiệm vụ chính của người chơi là làm sao giúp nhân vật của mình thoát được màn rượt đuổi của chú mèo Tom. Bằng cách ăn các vật phẩm trên đường như phô mai, hoa quả… để tăng sức mạnh. Sử dụng các cạm bẫy để đánh bật lại chú mèo Tom. Hoặc nếu không may bị “tóm” thì hãy sử dụng sự trợ giúp của chú chó “bố” Spike nhằm giúp nhân vật có thể tẩu thoát. 

Tom and Jerry: Chase

Nhìn chung, Tom and Jerry: Chase là một tựa game cực kỳ chất lượng cả về mặt đồ họa, lối chơi và sự giải trí. Có thể nói, game giúp mang về một thế giới tuổi thơ đối với những game thủ thuộc thế hệ 8x và 9x.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận