Sáng làm công, tối thống trị Đế chế: Vương quyền tối cao trong Game of Khans làm mê mẩn game thủ toàn cầu

TungTQ 26/04/2022 13:52

MỤC LỤC [Hiện]

Dù là thế giới ảo đấy, nhưng vẫn còn rất nhiều giới hạn.

Bạn muốn mạnh? Hoặc là phải cày cuốc chăm chỉ, hoặc là phải chấp nhận rút hồng bao.

Cũng xếp Top server nọ, siêu VIP server kia, nhưng đi săn Boss còn bị ks, đi solo vẫn cứ ăn hành bình thường.

Lực chiến đứng trên vạn người, nhưng thực chất cũng chẳng có quyền hạn gì, vẫn chỉ là một cá nhân bình đẳng trong xã hội thu nhỏ đó mà thôi.

Game online bình thường cũng vui đấy, nhưng là chưa đủ

Phải chăng vì thế mà Game of Khans mới có thể trở thành tựa game mobile thịnh hành toàn cầu với hàng triệu lượt tải chỉ trong thời gian ngắn? Bởi lẽ tại đây, ngay từ bước chân đầu tiên bước vào game đã là tùy chọn cho mình 1 ngai vàng ngự trị. Không cần tranh giành, đất đai này, binh lính này, lương thực này, quyền lực này đều là của bạn.

Đó là nền tảng của Game of Khans: Cho người chơi trải nghiệm một đời Hoàng Đế chân thật nhất, mô phỏng cả 1 giang sơn, 1 đế chế huyền thoại để người chơi tự tay gây dựng và quyết định vận mệnh.

Thường ngày chỉ là cậu nhân viên văn phòng nhút nhát? Vào Game of Khans thì mọi lời nói của bạn chính là mệnh lệnh, hiệu triệu quần hùng, chỉ huy chinh chiến.

Đời thực không đủ đất diễn? Game of Khans cho phép bạn vận dụng mưu lược xử lý chính vụ, cân bằng thế lực các nơi, đảm đương ngoại giao, củng cố sức mạnh quân đội.

Thấp cổ bé họng, xếp dưới vạn người? Triệu triệu quân binh trong Game of Khans chính là 1 tay bạn chỉ huy, hô phong hoán vũ, chỉ đâu đánh đó, tùy ý tuyển quân, không vừa ý thì phong sát.

Phận F.A ngày lễ chỉ biết tay trái nắm tay phải? Vào Game of Khans bạn sẽ là Hải Vương đích thực, phong tình vạn chủng, tay trái ôm eo mỹ nữ, tay phải nâng đầu giai nhân. Cả 1 hậu cung rộng lớn, Phi Tử xếp hàng dài, ngày ngày nói lời âu yếm, cùng sinh quý tử.

Hoàn toàn thoát khỏi thực tại mệt mỏi hay stress công việc hằng ngày, người chơi được thoải mái “quẩy tung” thế giới ảo. “Bạn là nhất, bạn mãi đỉnh” – câu nói này quá đúng để được dùng ở đây.

Không phải kiểu trải nghiệm nửa vời, quyền hạn của 1 Khả Hãn thực tế như thế nào thì trong Game of Khans chính là như vậy. Từ chính sự, tập luyện, săn bắn, sủng ái phi tử, nuôi dưỡng quân đội, diệt cường đạo, bành trướng lãnh thổ cho tới xử trí các thủ đoạn ngoại giao. Ngoài những trận đánh nhằm mở rộng lãnh thổ thì còn phải lên chiến lược phòng thủ từng đợt tấn công của các thế lực thù địch khác, công thủ vẹn toàn mới là bản lĩnh quân vương.

Vậy đấy, chẳng đánh đố, chẳng hardcore, cũng chẳng cần cày cuốc mệt nhọc, Game of Khans vừa thỏa mãn khát khao chinh phục của đấng mày râu vừa vừa vặn đặt họ vào vị trí mà họ mong muốn nhất. Và ở vị trí thống lĩnh này, mọi việc bạn làm đều mang đẳng cấp tối cao.

Viết bình luận