PUBG: New State ra mắt chính thức trên toàn thế giới, có tiếng Việt nhưng lại chưa mở tại Việt Nam

TungTQ 11/11/2021 10:13

PUBG: New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới kể từ hôm nay 11/11, tựa game đã có tiếng Việt nhưng lại chưa mở cửa tại Việt Nam.

Như thông báo của Giám đốc điều hành Krafton, Kim Changhan, Park Minkyu (Giám đốc sản xuất), Kim Daehun (Giám đốc sáng tạo), Henry Chung (Trưởng bộ phận phân phối) và Kim Sangwan (Trưởng phòng chống gian lận) Unit), tựa game PUBG: New State đã chính thức ra mắt trên toàn thế giới kể từ hôm nay 11/11, tựa game đã có tiếng Việt để các game thủ có thể trải nghiệm.

PUBG: New State ra mắt chính thức ngày 11/11.

PUBG: New State được phát triển độc lập và đem lại làn gió mới cho tựa game battle royale bởi đội ngũ phát triển chính của tựa game cũng chính là những người cha đẻ của PUBG trên PC, dưới đây là thông tin chi tiết về phiên bản PUBG Mobile (PUBG: New State), mời các bạn cùng tham khảo qua.

MỤC LỤC [Hiện]

- Đồ họa vượt qua tiêu chuẩn chơi game di động với công nghệ Global Illumination.
- Thả mình vào thế giới mở rộng lớn có đồ họa chân thực nhất hiện có để chơi game trên thiết bị di động.
- Với đồ họa di động thế hệ tiếp theo, PUBG: NEW STATE mang đến trải nghiệm battle royale đầy đủ trực tiếp cho người chơi.

- Tận hưởng những màn đấu súng chân thực được tối ưu hóa cho chơi game di động.
- Làm chủ các loại vũ khí khác nhau và biến chúng thành của riêng bạn với tùy chỉnh vũ khí tự do.

- Tận hưởng nhiều công cụ và tính năng hấp dẫn bao gồm máy bay không người lái, khiên chắn, và nhiều tính năng, trang bị hơn nữa.
- Khám phá thế giới mở rộng lớn 8 × 8 km với nhiều loại phương tiện để bạn lựa chọn di chuyển và phục vụ chiến đấu.
- Sử dụng nhiều loại vũ khí để xoay chuyển trận chiến có lợi cho bạn để có trải nghiệm battle royale nhập vai hơn.

- Lấy bối cảnh tương lai gần, nhiều năm đã trôi qua kể từ trò chơi gốc. Năm 2051, tình trạng vô chính phủ diễn ra khi nhiều phe chiến đấu với nhau.
- Sự viện đã phát triển thành một chiến trường mới với công nghệ hiện đại đòi hỏi những người sống sót phải áp dụng các chiến thuật mới để tồn tại.

PUBG: New State

Viết bình luận