Nhất Đại Tông Sư tiếp tục tung ta những hình ảnh ingame mới nhất mời gọi game thủ

Taskmaster 10/05/2022 09:39

MỤC LỤC [Hiện]

Những ngày vừa qua mọi người gọi Nhất Đại Tông Sư - SohaGame bằng những cái tên như "Kiếm hiệp đệ nhất game, mang đến Top 3 đỉnh...". Để khẳng định lại một lần nữa những điều này, chắc chắn chỉ có những "con chữ" là không đủ, vì thế những hình ảnh ingame 100% dưới đây từ Nhất Đại Tông Sư là minh chứng hoàn hảo nhất cho những lời khen ngợi trên, muốn biết thế nào là game Kim Dung siêu "đỉnh" thế hệ mới, hãy tự mình cảm nhận nhé!

Dàn nhân vật "chuẩn" Kim Dung

Trên thị trường hiện nay không có nhiều tựa game được hậu thuẫn bởi cả 2 nền đồ họa 2D và 3D như Nhất Đại Tông Sư, chính vì vậy đây là điểm cộng đầu tiên của tựa game này, giúp bạn bước vào thế giới Kiếm hiệp một cách chân thực nhất, trải nghiệm những trận chiến Kim Dung "nảy lửa" nhất. Nơi mà bạn sẽ phải dùng đến cả trí và lực để mang đến những đội hình hay nhất, khắc chế đối phương, khiến đối thủ "trở tay" không kịp.

Tuy sử dụng 2 nền đồ họa, nhưng dù là ở 3D hay 3D bạn đều có thể cảm nhận một cách tốt nhất cái "hồn" Kim Dung, tất cả đều được đội ngũ phát triển hàng đầu Việt Nam - Hiker Games tỉ mỉ đến từng chi tiết, cẩn thận trong từng nhân vật. 

Dàn nhân vật được vẽ tỉ mỉ, toát lên "thần thái" Kiếm hiệp

Các nhân vật của Nhất Đại Tông Sư đều được vẽ một cách ấn tượng. Tuy mỗi người mỗi vẻ khác nhau nhưng từ cách phối màu sắc cho đến cử chỉ đều uyển chuyển, mượt mà. Đặc biệt hơn các Skill của nhân vật đều được khắc họa hài hòa nhất, thể hiện được những bí kíp võ công riêng của từng nhân vật trong "vũ trụ" Kim Dung. Với nền đồ họa 3D cùng cách ra chiêu đẹp mắt bạn sẽ đắm chìm trong cảm giác tham chiến trong những trận Hoa Sơn Luận Kiếm năm nào vậy.

Với hơn 100 nhân vật Kim Dung sẽ xuất hiện tại Nhất Đại Tông Sư, được phân chia đa dạng thành 5 hệ phái (Hộ vệ, Nội gia, Võ Tông, Xạ kích, Hỗ trợ), 3 nhóm thuộc tính (Ngoại vực, Hiệp Khách, Hoàng Tộc), 3 loại thế lực (Chính phái, Trung lập, Tà phái) với các đặc điểm võ công khác nhau (Nội tức, Thân Pháp, Lực tay) sẽ đem đến nhiều sự lựa chọn hơn trong từng trận đánh. 

Được biết, Nhất Đại Tông Sư sẽ hỗ trợ cả phiên bản PC (bản cài client riêng) giúp các game thủ có thể chơi game dễ dàng trên mọi nền tảng. Hãy tin tưởng rằng dù là chơi trên bất cứ đâu, Nhất Đại Tông Sư cũng có thể mang đến những trận chiến vô cùng mãn nhãn và chi tiết.

Ngoài phần "nhìn" vô cùng hoàn hảo và mới lạ, Nhất Đại Tông Sư còn mang đến những tính năng mới vô cùng độc đáo trong chiến thuật như: Tùy chọn mục tiêu để chiến đấu, mang theo bí kíp võ học vào trận đấu... Tất cả sẽ tạo lên một chiến thuật vô cùng độc đáo, bạn sẽ được xếp đội hình theo một cách hoàn toàn mới, được chủ động hơn, hãy quên ngay những đội hình khắc chế "tẻ nhạt" như trước đi, giờ đây "sân khẩu" chiến thuật để bạn thể hiện mới thật sự bắt đầu.

Game thủ có thể tùy ý tấn công đối thủ theo thời gian thực

Viết bình luận