Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

NCsoft đã chốt thời điểm ra mắt phần tiền truyện cho MMORPG bom tấn Blade & Soul 2 vào tháng 08/2021

TungTQ 21/07/2021 09:39

Bom tấn Blade & Soul 2 là tựa game mobile thể loại MMORP được NCsoft phát triển dựa trên Blade & Soul, game online nổi tiếng thế giới.

NCsoft mới đây đã xác nhận rằng phần tiền truyện MMORPG sẽ ra mắt tại Hàn Quốc vào tháng 8 này! Sự kiện này có thể bị trì hoãn bởi đại dịch nên rất tiếc là vẫn chưa có ngày chính xác. Blade & Soul 2 cũng sẽ có thể chơi được thông qua Purple , đây là phần mềm giả lập trên PC của NCsoft cho các tựa game mobile của riêng mình.

Chúng ta cũng được biết là có 3 chủng tộc bắt đầu, Gon, Jin và Lyn, cùng với một số bản xem trước trang phục. Blade & Soul 2 là game mobile tiếp nối di sản của Blade & Soul kể câu chuyện sau khi kết thúc câu chuyện của Phần 1, nơi người hâm mộ sẽ tìm thấy một câu chuyện hoàn toàn mới. Thêm vào đó, nó có phạm vi rộng hơn và có nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn. Vì lý do này, thế giới trò chơi đã được mở rộng lớn hơn so với phần trước. Người chơi có thể chuẩn bị để trải nghiệm chơi đa dạng hơn. Nó cũng nhấn mạnh đến sự tự do. Cho phép các nhà thám hiểm khám phá thế giới rộng lớn mà không có ranh giới.

Về phần võ công từng là điểm nhấn của phần 1, nay đã được nâng cấp lên một cấp độ khác. Người chơi sẽ tìm thấy những bước di chuyển đa dạng hơn bao giờ hết. NCSoft tập trung vào chất lượng và độ chân thực của các cảnh hành động chiến đấu hơn so với phần đầu tiên.

Thông tin thêm về game các bạn có thể theo dõi thêm tại trang web chính thức:  https://bns2.plaync.com/

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận