Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Hé lộ thêm nhiều hình ảnh về Blade & Soul 2, dự kiến ra mắt trong năm 2021

TungTQ 19/07/2021 17:02

Blade & Soul 2 là tựa game mobile được phát triển dựa trên game online Blade & Soul nổi tiếng thế giới.

Được biết Blade & Soul 2 sẽ là một game mobile mới khác hoàn toàn với Blade & Soul M. tựa game Blade & Soul 2 là game thế giới mở và được thiết kế trên nền đồ họa Unreal Engine 4 hiện đại bậc nhất thời điểm hiện tại.

Sau khi mở đăng ký trước kể từ tháng 2/2020, vừa rồi NCSoft đã tiết lộ kế hoạch ra mắt cho tựa game Blade & Soul 2, theo đó Blade & Soul 2 sẽ chính thức ra mắt vào tháng 08 tới đây tại Hàn Quốc. Cùng với những thông tin về thời điểm ra mắt, NCSoft còn tung ra loạt video 'Trang phục trong game' và 'Visual Clip' cũng được tung ra để người hâm mộ xem. 'Visual Clip' có tổng cộng 2 phần tiết lộ vũ khí, chiến thuật, sự xuất hiện của các nhân vật nam và nữ. Về trang phục trong game, người hâm mộ có thể xem qua clip 360 độ cho thấy trang phục của ba nhân vật Jin, Gon và Lin.

Blade & Soul 2 là game mobile tiếp nối di sản của Blade & Soul kể câu chuyện sau khi kết thúc câu chuyện của Phần 1, nơi người hâm mộ sẽ tìm thấy một câu chuyện hoàn toàn mới. Thêm vào đó, nó có phạm vi rộng hơn và có nhiều câu chuyện hấp dẫn hơn. Vì lý do này, thế giới trò chơi đã được mở rộng lớn hơn so với phần trước. Người chơi có thể chuẩn bị để trải nghiệm chơi đa dạng hơn. Nó cũng nhấn mạnh đến sự tự do. Cho phép các nhà thám hiểm khám phá thế giới rộng lớn mà không có ranh giới.

Về phần võ công từng là điểm nhấn của phần 1, nay đã được nâng cấp lên một cấp độ khác. Người chơi sẽ tìm thấy những bước di chuyển đa dạng hơn bao giờ hết. NCSoft tập trung vào chất lượng và độ chân thực của các cảnh hành động chiến đấu hơn so với phần đầu tiên.

Thông tin thêm về game các bạn có thể theo dõi thêm tại: 

Trang web chính thức:  https://bns2.plaync.com/

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận