Đừng bỏ lỡ Captor Clash - Game chặt chém mới ra mắt trên nền tảng mobile

TungTQ 01/10/2021 15:01

Như tiêu đề bài viết Captor Clash là một tựa game mobile đề tài chặt chém đã tay rất thích hợp cho giải trí những ngày tránh dịch bệnh covid-19.

Đến từ Studio Trois Private Limited, Captor Clash là một tựa game mobile đề tài chặt chém đã tay với phong cách chơi màn hình ngang và đồ họa 2D anime hút khách, ở tựa game này bạn sẽ được thỏa mãn với những màn chơi đã tay chặt chém kẻ địch khắp mọi nơi.

Bối cảnh của Captor Clash diễn ra trên một vũ trụ khác, con người tại vũ trụ này đã đạt được tiến bộ nhanh chóng khi khám phá ra những công nghệ trong "tàn tích" cổ đại. Tuy nhiên sự phát triển và cạnh tranh tại đây đã mang đến những tranh chấp và chiến tranh cho thế giới, và đây là bối cảnh mà Captor Clash mở ra.

Người chơi vào Captor Clash sẽ đồng nghía việc bước vào con đường phiêu lưu khám, tìm lại ký ức và giải cứu thế giới khỏi đường diệt vong, đây cũng là Mô típ quen thuộc đối với các tựa game hành động trong ngành công nghiệp game.

Đồ họa của Captor Clash được đánh giá rất tốt, mặc dù chỉ là 2D và chiến đấu theo màn hình ngang đơn giản nhưng các chi tiết, hiệu ứng, tạo hình nhân vật được đầu tư công phu, đậm chất anime mà nhiều game thủ ưa thích.

Như đã giới thiệu ở trên lối chơi Captor Clash chính là chặt chém theo màn hình ngang, bạn sẽ tham gia vào những trận đánh với các nhiệm vụ, bối cảnh khác nhau, sau mỗi trận đánh bạn sẽ nhận được những vật phẩm và kinh nghiệm để nâng cấp và phát triển các nhân vật.

Cần phải sử dụng khéo léo các đòn thế tấn công để tung ra các đòn đánh cùng combo hiệu quả và đẹp mắt khi chơi Captor Clash, đây là việc dựa vào rất nhiều kỹ năng của các người chơi, hãy tải Captor Clash về và trải nghiệm cũng như rèn luyện kỹ năng chơi game ngay hôm nay các bạn nhé.

Hình ảnh game mobile Captor Clash.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận