Cậu bé chỉ 9 tuổi trở thành người kiếm nhiều tiền nhất trên thế giới thông qua Youtube, vượt qua cả ông trùm PewDiePie

dbaohz10 29/12/2020 18:08

Một năm mà Covid hoàng hành thì cậu bé 9 tuổi này đã leo lên top đầu trong mức thu nhập kiếm được từ Youtube.

Cả hàng trăm triệu clip được up lên youtube, một miếng ăn béo bở cho những ai có ý định tham gia nghề này. Trong số đó, nổi bật hơn hết là PewDiePie hay Mr.Beast được biết đến như những người nổi tiếng nhất trên youtube cũng như số tiền kếch xù từ phía Youtube trả cho họ. Tuy nhiên năm 2020 vừa qua, vị trí top1 đã bị lấy từ PewDiePie chính là một cậu nhóc 9 tuổi Ryan Kaji đã giành lấy top1 trong việc thu nhập từ Youtube.

PewDiePie đã đứng sau cậu nhóc Kanji này trong năm 2020 về thu nhập Youtube.


Theo như tạp chí Forbes đưa ra, trong năm 2020 những cái tên như  Dude Perfect, David Dobrik và PewDiePie đều là những người nằm top đầu về thu nhập. Khá bất ngờ khi Mr.Beast người được coi là Youtuber giàu nhất thế giới lại đứng thứ 2 khi có hơn 3 tỷ lượt views và kiếm được 30tr USD. Cũng một phần Covid cho nên vị trí số 1 đã thuộc về cậu nhóc Ryan Kaji, được biết đến với Ryan's World. Kênh youtube của cậu bé tập trung về đồ chơi, các bài đánh giá và những clip vui nhộn với gia đình.

Ryan và bố mẹ tham dự lễ trao giải người được Youtube trả tiền nhiều nhất năm


Ryan đã hai lần liên tiếp giành được hạng mục này khi luôn đứng đầu về doanh thu kiếm được từ Youtube. Nội dung vui vẻ, dễ hiểu và đặc biệt nhắm đến đối tượng là các trẻ em, em bé cho nên lượt views cứ thể tăng không đếm xuể được. Hơn 44 tỷ lượt xem, gần 28tr lượt đăng ký và thu về số tiền hơn 29.5tr USD ( gần 700 tỷ VND) trong 2020.

Nhìn cậu bé dễ thương thế này thì quá dễ hiểu khi lượt xem tăng liên tục.


Phải nói đây thực sự là một điều bất ngờ với một cậu nhóc mới chỉ 9 tuổi nhưng số tiền cậu bé này kiếm ra quá kinh khủng. Để nói thì kênh cậu nhóc này thực sự rất hấp dẫn, cách nói chuyện hồn nhiên và vui vẻ đã giúp cậu bé gây thiện cảm trong mắt các bậc phụ huynh khi cho con xem. Đúng là tài không đợi tuổi nhỉ anh em ?


Viết bình luận