Sena và Chubby sum vầy, Thầy Giáo Ba chính thức bị dắt mũi

Hakikun 12/02/2021 21:08

Mới đây, Sena và Chubby đã cho khán giả thấy họ vẫn vui vẻ bên nhau, cộng đồng mạng gọi tên Thầy Giáo Ba

Trước đó cặp đôi này đã tuyên bố không còn quan hệ gì với nhau, vậy mà giờ đây lại vui vẻ bên nhau như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Không chỉ đơn giản là chung một khung hình mà Sena và Chubby còn dành cho nhau những cử chỉ thân mật, tình tứ không khác gì một cặp đôi yêu nhau. Điều này khiến cho dân tình không khỏi thắc mắc rằng điều gì đã xảy ra trong mối quan hệ của cả hai.

Như đã biết, sau vụ việc Sena bị Chubby tố lừa dối, trộm tiền, cả hai đều đưa ra thông báo đã chia tay nửa kia. Chubby tiết lộ rằng mình đã không còn niềm tin với Sena nữa, trong khi "Ning Hải Phòng" cũng bày tỏ sự tiếc nuối vì sai lầm của mình đã dẫn đến sự đổ vỡ trong mối quan hệ này.

Ấy thế nhưng cho đến hiện tại, mọi biểu hiện của Chubby lẫn Sena đều cho thấy rằng hai người dường như đã quay lại với nhau. Và điều khiến người hâm mộ thắc mắc là phải chăng Chubby đã một lần nữa tha thứ cho Sena?

Rất có khả năng, với việc anh chàng này đã chăm chỉ stream kiếm tiền và cũng không "phát sinh" thêm khoản nợ nần nào nữa, thì bạn gái cũ cũng đã mềm lòng và tiếp tục cho anh một cơ hội. Dẫu sao thì với một loạt biến cố vừa qua, việc Sena rút ra bài học đắt giá cho bản thân và quyết tâm làm lại cuộc đời cũng là trường hợp có nhiều khả năng xảy ra.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến thì lại cho rằng những hình ảnh của Chubby và Sena hiện tại đã chứng minh rằng cặp đôi này đang dùng chiêu trò "tạo content" đã thu hút dư luận, và "ăn cắp tiền" chỉ là một màn kịch.

Khi vụ việc Chubby đăng tin tố cáo Sena vừa diễn ra, Thầy Giáo Ba cũng từng bày tỏ sự hoài nghi, khi chia sẻ rằng: "Vừa hôm trước đăng bài mà chiều nay anh vẫn thấy Chubby chơi game cùng Sena", và "cảm thấy mình như trâu bò bị dắt mũi" vì đã bênh vực Chubby trong vụ việc trước đó.

Theo quan điểm của những người ủng hộ luồng ý kiến này, thì không có lý nào mà Chubby lại có thể nhanh chóng tha thứ cho Sena và xem như chưa có gì xảy ra, khi mà bạn trai cũ thậm chí còn lấy cả số tiền dành dụm để chữa bệnh cho mẹ của cô. Hoặc ngay cả khi Chubby thực sự tha thứ đi chăng nữa, thì những ý kiến này cũng cho rằng cô đang bị tình yêu làm cho "mờ mắt".

Viết bình luận