Sau khi được fan donate trên live stream, Sena cao hứng so sánh bản thân với Sơn Tùng: "hoàn cảnh Tú giờ cũng giống Sơn Tùng ý..."

Hakikun 07/01/2021 18:55

Có thể thấy, việc đánh mất lòng tin của khán giả cũng gián tiếp biến anh thành "cái gai" trong mắt rất nhiều người, và chỉ cần một phát ngôn "không chuẩn chỉnh" thôi cũng có khả năng cao ăn hàng tấn gạch đá rồi.

Trong một lần live stream mới đây, một khán giả đã donate cho Sena với lời nhắn gửi: "Muốn ngồi ở vị trí không ai ngồi được, thì phải chịu cảm giác không ai chịu được." Đây vốn là một câu nói gắn liền với ca sĩ Sơn Tùng MTP, và sau đó, Sena cũng "cao hứng" so sánh mình với Sơn Tùng:

"Hoàn cảnh bây giờ của em Tú cũng như anh Sơn Tùng, cũng bị người đời chửi nhiều. Nhưng những cái đấy mới giúp em Tú trưởng thành hơn trong cuộc sống". Anh chàng cũng nói vui rằng những lần "trưởng thành" của mình đều khá... tốn tiền, có lúc bay cả tỷ.

Tuy nhiên, cộng đồng game thủ lại tỏ ra khá "nóng mắt" trước sự so sánh này. Bởi lẽ theo quan điểm của nhiều khán giả, nếu đặt vào trong trường hợp của Sơn Tùng MTP, ngôi sao này từng hứng chịu chiều chỉ trích vì phong cách âm nhạc và những vấn đề bản quyền trong quá khứ. Tuy nhiên ngay cả như vậy, Sơn Tùng vẫn được coi là một người sáng tạo nghệ thuật, và đã từng bước chứng minh tài năng của mình.


Trong khi đó trường hợp của Sena thì nguyên nhân ăn chửi hoàn toàn là do lỗi lầm cá nhân. Vậy nên ngay trong kênh chat stream, đã có khá nhiều lời bình luận chỉ trích gay gắt sự so sánh này. Không chỉ riêng việc vị thế giữa cả 2 quá khác biệt, mà hoàn cảnh để áp dụng câu nói trên cũng không hề giống nhau.

Sơn Tùng "chịu những cảm giác không ai chịu được" là để phát triển sự nghiệp, còn theo quan điểm của khán giả xem stream, thì "cảm giác không ai chịu được" của Sena có lẽ phải dành cho những người anh em, bạn bè đã bị anh phụ lòng tin.

Viết bình luận