Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Nhiều người chơi Valorant cho rằng Neon đang quá mạnh so với phần còn lại

Owlet 09/01/2022 21:19

Nhiều tuyển thủ chuyên nghiệp và những người chơi có trình độ cao sau quá trình trải nghiệm đã nhận định rằng Agent mới nhất của Valorant đang quá mạnh so với phần còn lại.

Chỉ vài ngày sau khi đưa Neon lên máy chủ thử nghiệm của Valorant, các nhà phát triển của game đã nhận được rất nhiều phản hồi từ người chơi cho rằng Agent này đang tỏ ra quá mạnh. Phản ứng được đưa ra bởi cả cộng đồng người chơi phổ thông cũng như những người chơi có trình độ cao, thậm trí là cả những tuyển thủ chuyên nghiệp.

neon valorant

AverageJonas, một streamer của Team Liquid và những người bạn của anh đã tìm ra một cách để Neon có thể chạy với một tốc độ “điên rồ”. Chỉ đơn giản bằng việc tạo tường băng của Sage và lợi dụng địa hình, Neon của Jonas sẵn sàng lao thẳng vào mục tiêu như một quả tên lửa và hạ gục đối thủ trong khi anh ta còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.


Thực hiện tương đối đơn giản nhưng độ hiệu quả là không cần bàn cãi.


Đối thủ của Jonas bị hạ gục trong khi còn chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra.

Ngay sau khi đoạn video được đăng tải, một nhà thiết kế của Valorant là Ryan 'rycoux' Cousart đã phải lên tiếng rằng Riot nhận định đây là một lỗi và nó sẽ sớm được chỉnh sửa trước khi đưa lên máy chủ chính thức.

Shroud thì đưa ra nhận định rằng không cần tới việc phối hợp với đồng đội hay lợi dụng các lỗi, Neon và bộ kỹ năng cơ bản của cô vẫn là một bài toán khó giải với bất kỳ Agent nào. Anh cho rằng việc chơi Neon rất vui và phù hợp với meta nhưng sẽ hơi khó chịu khi phải đối đầu, đơn giản là bởi cô quá nhanh.


Neon có thể dễ dàng truy đuổi và hạ gục Yoru đang sử dụng Ultimate.

Rất nhiều chia sẻ từ cộng đồng người chơi thử nghiệm về Neon đã được lan truyền và hầu hết đều đưa ra nhận định rằng Neon cần phải có những chỉnh sửa trước khi được đưa lên máy chủ chính thức. Và thậm trí vấn đề của Neon sẽ còn lớn hơn khi Agent này được đưa lên máy chủ chính thức và hàng triệu người chơi trên khắp thế giới có thể tìm thêm những cách thức mới lạ để khai thác tiềm năng của cô.

MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận