Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Captain Marvel 2: Bộ đôi đạo diễn phần đầu tiên sẽ không quay trở lại

Oda 07/02/2020 10:44

Captain Marvel 2 chính thức được Marvel phát triển, nhưng bộ đôi Anna Boden và Ryan Fleck sẽ không trở lại để chỉ đạo phần phim tiếp theo.

Captain Marvel 2 sẽ ra mắt vào năm 2022, nhưng bộ đôi đạo diễn phần phim đầu tiên sẽ không đồng hành cùng nó nữa. Sau khi thu về hơn1 tỷ USD tại phòng vé trên toàn thế giới, phần tiếp theo chắc chắn sẽ lên kế hoạch mặc dù không được đưa vào đội hình Giai đoạn 4 tại San Diego Comic-Con. Bộ phim đầu tiên của Marvel với vai chính thuộc về nữ được đạo diễn bởi Anna Boden và Ryan Fleck. Họ không chỉ đạo diễn Captain Marvel mà còn đồng sáng tác kịch bản phim cùng với một số người khác.

Với việc dự án thành công như vậy, thật sốc khi bộ đôi không tham gia vào phần tiếp theo của nó. THR đưa tin rằng Captain Marvel 2 sẽ thay đổi cả người viết kịch bản và đạo diễn. Điều này đồng nghĩa với việc Boden và Fleck sẽ không chỉ đạo bộ phim. Với việc Marvel đang hy vọng tìm được một nữ đạo diễn cho Captain Marvel 2, có vẻ như công ty đã đưa ra các điều khoản tồi tệ với bộ đôi đạo diễn đó. Boden và Fleck rõ ràng đang đàm phán để chỉ đạo một bộ Disney + – mặc dù không có thông tin gì về nó. Trong khi đó, thông tin chi tiết về phần hai của Carol Danvers chưa được tiết lộ nhiều.

Đạo diễn và biên kịch có thể nhảy vào và ra khỏi các dự án mọi lúc, vì vậy không có gì phải lo lắng vào lúc này. MCU đã trải qua một vài lần như vậy gần đây, đặc biệt là khi Scott Derrickson rời khỏi Doctor Strange In Multiverse of Madness. Không có lý do chính thức nào về việc Boden và Fleck không quay trở lại, nhưng có lẽ đã có một vấn đề về lịch trình hoặc WandaVision là phần quan trọng nhất của MCU.

Người hâm mộ có thể cảm thấy không thoải mái với những thay đổi khác nhau xảy ra với bộ phim, nhưng sản phẩm cuối cùng sẽ tự nói lên bằng cách này hay cách khác. Và trong khi người hâm mộ chờ đợi cách giải quyết của Marvel, ít nhất họ biết rằng Carol Danvers sẽ sớm trở lại.

 

 

 

 

 

(Theo saostar.vn)

Viết bình luận