Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

17 chi tiết đắt giá trong những bộ phim nổi tiếng có thể bạn đã bỏ lỡ

Oda 06/09/2019 08:35

Ngay cả khi đã ra mắt từ rất lâu thì những bộ phim kinh điển vẫn có thể ẩn chứa rất nhiều bí mật mà ngay cả các fan ruột cũng chưa chắc đã nhận ra

1. Khi hẹn hò với AI, Theodore (nhân vật chính của bộ phim Her) đã nhét một chiếc chốt an toàn vào túi áo sơ mi để Samantha có thể nhìn thấy mọi thứ xung quanh.

2. Trong phần credit của The Hobbit: The Battle of the Five Armies, Martin Freeman cầm một quả trứng cá trong tay. Bản vẽ này dựa trên một khung ảnh thật của diễn viên.

3. Nhân vật Hela trong Thor: Ragnarok đã ngay lập tức nhận ra rằng găng tay vô cực là giả.

4. Trong bộ phim hài hành động 22 Jump street, Jenko có một vết sẹo trên vai trái có từ phần trước 21 Jump Street khi bị bắn.

5. Vai cameo của Stan Lee trong Avengers: Endgame dựa trên hình ảnh của chính ông từ bộ phim năm 1970

6. Trên bàn làm việc của nhân vật Mr. Incredible trong The Incredibles có một lọ đạn đầy được lấy ra từ ngực ông.

7. Nhân vật Kahmunrah trong bộ phim Night at the Museum: Battle of the Smithsonian có nói: "Tôi có thể giết bạn bè của mình trong chớp mắt", và quả thực là anh chàng này đã không chớp mắt cho đến khi kết thúc bộ phim.

8. Trong bộ phim hoạt hình Monsters vs. Aliens, phù hiệu của Tướng W.R. Monger có khuôn mặt của gã khổng lồ Shrek.

9. Trong bộ phim siêu anh hùng Shazam!, cùng một ký ức có thể khác nhau về suy nghĩ tùy vào cảm xúc.

10. Trong Captain America: The First Avenger, Howard Stark nói đùa rằng "Hydra sẽ không tấn công bằng dao bỏ túi". Đến cuối phim, một đặc vụ của Hydra đã thực hiện ngay điều đó.

11. Đây là một phân cảnh từ phim Titanic. Tại đây, Jack đi ngang qua 2 người đàn ông theo dõi một cậu bé đang chơi trên boong. Bức ảnh này dựa trên một bức ảnh có thật.

12. Trong Toy Story 3, bạn có thể thấy rằng pin Buzz Lightyear được sản xuất bởi tập đoàn BNL. Đây là cùng một tập đoàn đã sản xuất robot WALL-E.

13. Con chó mà John Wick nhận nuôi vào cuối bộ phim thực chất suýt chút nữa đã phải bỏ mạng

14. Trong bộ phim hoạt hình kinh dị Coraline, ông Bobinsky đang đeo Huân chương Anh hùng phục vụ nước Nga tại Thảm họa hạt nhân Chernobyl. 

15. Nhân vật Jim Carrey trong The Truman Show chỉ dùng mỗi vitamin D cho bữa sáng, dường như với ngụ ý anh ta chính là mặt trời duy nhất trong cả thành phố chỉ toàn giả tạo.

16. Linda Hamilton có một người chị em sinh đôi tên là Leslie. Cô là người đóng thế em gái nổi tiếng của mình trong cảnh cuộc chiến giữa Sarah Connor và T-1000 trong Terminator 2: Ngày phán xét.

17. Trong bộ phim hoạt hình Spider-Man: Into the Spider-Verse, khi Miles Morales đánh bại Peter B. Parker, chúng ta có thể thấy hệ thống thần kinh của anh ta thay vì bộ xương thường được thể hiện trong các tình huống tương tự.

Viết bình luận