Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Vừa lập fanpage mới có 5 ngày, DŨNG CT "Trực Tiếp Game" đã đạt mốc kỷ lục 24,000 người theo dõi

xalotho 30/09/2019 08:37

Trực tiếp game là trang video chơi game của Dũng CT, một trong những streamer rất được lòng fan hâm mộ. Anh nổi tiếng với lối chơi vui vẻ tuy có phần dở tệ.

Mỗi lần theo dõi Dũng CT, người xem đều phải ngao ngán vì trình độ gà mờ đến mức phải liên tục comment nhắc nhở hàng chục lần chỉ để giúp anh chàng vượt qua thử thách trong game.

"Chân dung" team đụt và Dũng CT

Thế nhưng điểm mạnh của Dũng CT chính là lối nói chuyện gần gũi, hài hước cũng như sự am hiểu về các trò chơi trên trời dưới đất. Anh chàng stremer ít khi chạy theo thị hiếu đám đông mà thường chơi những tựa game mà mình thích, từ game kinh dị, hành động cho đến chơi co-op cùng hội team đụt. Đặc biệt những tựa game kinh dị dù đáng sợ đến đâu vào tay Dũng CT cũng thành phim hài với hàng loạt những màn hú hét, trêu ma khiến người xem không thể nhịn được cười.

Pha kéo cưa với tốc độ ánh sáng khi bị ma đuổi

Cứ mỗi lần tinh vi là y như rằng....

Vừa qua thì để chiều lòng fan hâm mộ, Trực Tiếp Game đã cho lập fanpage thương hiệu “Dũng CT”. Fanpage mới này chủ yếu đăng tải các highlight , những pha hài hước trong các tựa game mà anh cùng Team Đụt từng chơi. Điều đáng nói là chỉ sau có 5 ngày thành lập, hiện page đã có hơn 20,000 lượt like và gần 24,000 lượt theo dõi. Quả là một con số vô cùng rất ấn tượng

Số người theo dõi đã chạm mốc 24,000 và vẫn tiếc tục tăng

Không thị phi, không scandal và biết cách tương tác với fan hâm mộ chính là những điều đã giúp Dũng CT đạt được sự ủng hộ của người xem.  Chúc cho anh sẽ tiếp tục giữ vững đam mê của mình để mang lại cho khán giả những tràng cười hài hước sau một ngày làm việc căng thẳng. Cùng xem thêm một vài bức ảnh trong tựa game “Home Sweet Home 2” mà anh đang chơi nhé.

Một giây trước thảm họa

Viết bình luận