Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

14 hành động mà dân FA thấy "chướng tai gai mắt" ở các cặp đôi

Oda 17/04/2019 11:09

Nếu vô tình gặp phải cảnh yêu thương của các cặp đôi và được dịp lên tiếng, chắc hẳn các bạn F.A có cả tỷ điều muốn nói.

Dưới đây là 14 hành động mà dân ế không hề thích, cụ thể như sau:

1. Cần gì hành động, cứ cặp đôi là thấy khó chịu rồi.

2. Đi ăn gà rán gặp ngay 1 đôi ngồi bàn bên có miếng gà cứ đưa qua đưa lại. Anh ăn đi, thôi em ăn đi. Thôi anh ăn đi vì em no rồi, thôi em ăn đi vì anh cũng hơi ngan ngán rồi. Rồi còn nhìn nhau âu yếm. Mình mạnh dạn ngó đầu qua và nói: "Nếu 2 bạn no cả rồi thì để mình ăn cho vì mình vẫn còn hơi đói!"

3. Lúc nào cũng nhõng nhẽo như con điên, còn thằng kia thì ngồi năn nỉ như khùng...

4. Khi đứa gái quá đành hanh hoặc thằng trai quá cộc cằn.

5. Đi uống nước thì thấy 1 đôi bàn bên nói thế này: "Anh nhớ ngày trước cô giáo lớp anh có ra đề văn tả về THIÊN THẦN. Nếu anh gặp em sớm hơn có phải bài văn của anh được điểm cao hơn không". Trời ơi, nó sến gì đâu đó.

5. Bất kỳ hành động nào về cặp đôi thì mình đều khó chịu, riêng cãi nhau chia tay mới làm mình thấy thỏa mãn.

6. Có đôi nắm tay nhau đi qua trước mặt, chàng trai nắm tay cô gái, cô gái lại cạnh chàng trai và dùng tay kia véo má, mũi. Sau đó, họ nhìn nhau cười và đi lại như vừa khiêu vũ. Mình thề là lúc đó cốc cà phê của mình không còn chứ là phải trả thêm tiền cho quán.

7. Bóc phốt nhau trên Facebook. Lúc yêu nhau chia sẻ với nhau từng bí mật và lúc chia tay khai quật bí mật của nhau...

8. Đăng quá nhiều ảnh và viết tràn làn trên mạng xã hội.

9. Các hành động tình tứ trước mặt mình và đút cho nhau ăn.

10. Ghét thể loại nhõng nha nhõng nhẽo như kiểu ngây thơ vô tội. 

11. Dừng đèn đỏ quay đi quay lại bắt gặp các cặp anh chị ôm nhau dưới cái thời tiết 1 độ của Hà Nội.

12. Lần nào đi xem phim 1 mình cũng ngồi kế bên 1 cặp đôi nào đó, tụi nó cứ nói chuyện, cười khúc khích với nhau, còn mình chỉ đành nuốt nước mắt coi cho hết bộ phim rồi đi ra để khỏi tủi thân.

13. Em ăn thêm gì không? Ôi thôi béo lắm í, anh không thấy giờ em béo như lợn đây à? Và thằng kia đáp: "Béo anh vẫn thương mà, trà sữa nhé?" Gặp cảnh này là đi về luôn không muốn uống nữa.

14. Trời nóng như đổ lửa mà vẫn ôm nhau.

Thế đấy, cứ âu yếm thế này thì hỏi sao F.A không thích là phải. Tội nghiệp F.A chịu cảnh cô đơn 1 mình rồi mà bây giờ phải chịu thêm cảnh yêu thương của các cặp đôi ngay trước mặt thì sao chịu nổi đây. Các bạn F.A khác có thấy thế không?

Viết bình luận