Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tháng tám là thời điểm bùng nổ "tiệc sinh nhật" từ các NPH Game Việt

Anonymous 22/08/2014 15:31
Tin tài trợ
(Game8) - Tháng tám hàng năm là thời điểm Tết Trung Thu đã cận kề. Làng game Việt cũng hòa chung vào không khi đó với rất nhiều những bữa tiệc từ các nhà phát hành game.

Có một điều khá thú vị là rất nhiều những tựa game “bom tấn” đều kỷ niệm sinh nhật trong tháng tám này.


Ngạo Kiếm Vô Song mừng sinh nhật 1 tuổi

Mới xuất hiện tại làng game Việt được một năm, nhưng dấu ấn mà Ngạo Kiếm Vô Song để lại đối với cộng đồng game thủ là rất rõ nét. Bằng chứng là tại bữa tiệc sinh nhật diễn ra tại Hà Nội và TP HCM vào ngày 9/8 vừa qua, các game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đã đến rất đông.


Cộng đồng game thủ Ngạo Kiếm Vô Song đã đón sinh nhật 1 tuổi với nhiều bất ngờ

Trong đó đáng chú ý nhất là sự kiện đấu giá Vương Phủ - một vật phẩm vô cùng hiếm có trong game, nhằm gây quỹ từ thiện dành cho học sinh nghèo vượt khó tại thủ đô Hà Nội.

Cũng trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ nhất, NPH DUO đã tiết lộ về phiên bản cập nhật mới sẽ ra mắt cộng đồng người chơi NKVS vào cuối tháng 8. Phiên bản này sẽ có các mở thiên nhiều tính năng như: Bang Hội chiến, Tỷ võ, Trùng Sinh, ô chứa bí kíp..

Vua Hải Tặc – Mừng sinh nhật 2 tuổi hoành tráng tại cả hai miền Bắc - Nam

Vua Hải Tặc chính thức xuất hiện vào tháng 8/2012, ngay khi ra mắt đã được cộng đồng game thủ và cộng đồng One Piece Việt nam đón nhận nhiệt tình. Lúc bấy giờ, bộ manga One Piece đang gây sốt trên cả thế giới lẫn Việt Nam, việc lựa chọn đề tài manga là bước đi hết sức hợp lý đối với Vua Hải Tặc cho đến tận hôm nay.Nhân sự kiện sinh nhật 2 tuổi, Vua Hải Tặc mang đến cho người chơi một giải Vương Giả Chiến hoàn mới khi áp dụng việc chia cấp người chơi theo sức mạnh trong game, điều này mang lại tính công công bằng phù hợp với các đối tượng người chơi khác nhau. Ban tổ chức buổi Offline sinh nhật 2 tuổi Vua Hải Tặc cho biết sẽ tổ chức rầm rộ trên cả hai miền Nam và Bắc tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/8/2014.

Võ Lâm Truyền Kỳ 3 tiếp tục truyền thống trong lễ “thôi nôi”

Chính thức ra mắt làng game VIệt vào tháng 8/2013, Võ Lâm Truyền Kỳ 3 cũng đã để lại những ấn tượng khá tốt đối với cộng đồng game thủ. Khá nhiều hoạt động được NPH VNG tổ chức trong dịp lễ “thôi nôi” của tựa game này


VLTK3 tổ chức khá nhiều hoạt động tri ân khách hàng

Mặc dù được đánh giá là một tựa game hardcore, nhưng VLTK3 vẫn sở hữu một lượng game thủ đông đảo so với các sản phẩm tương đương như Cửu Âm Chân Kinh, Tiếu Ngạo Giang Hồ... Và đây cũng là sản phẩm MMORPG 3D thu phí duy nhất của làng game Việt . 

Mặc dù không tổ chức offline, nhưng trong dịp này đội ngũ vận hành VLTK 3 cũng tung khá nhiều sự kiện đáng giá cho game thủ trong dịp sinh nhật này. 

Audition – Hoành tráng sinh nhật 8 năm tại 8 tỉnh thành

Trong số các game online đón sinh nhật trong tháng tám này, có lẽ Auditon là cái tên nổi bật nhất và cũng quen thuộc nhất đối với cộng đồng game thủ. Để mừng sinh nhật ở tuổi “xưa này hiếm”, NPH VTC Game sẽ đồng loạt tổ chức tiệc sinh nhật Audition diễn ra ở 8 tỉnh thành lớn trong suốt 2 tuần lễ. Ngày 24 tháng 8 tới đây, lễ sinh nhật chính thức của Auditon sẽ diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM.


Các hot teen Việt tiếp tục khuấy đảo tiệc sinh nhật Audition 8 tuổi


Chủ nhật ngày 17/08/2014, đại tiệc sinh nhật đã đồng loạt bùng nổ tại 5 tỉnh thành Hải Phòng, Nam Định, Thái Nguyên, Vũng Tàu và Cần Thơ với những khách mời ngôi sao cùng quà tặng cực khủng. Dàn hot teen Bigdaddy, Tronie (cựu thành viên 365 Daband), rapper Andree, Hường Hana, Linh Rin - Trung Ecklee…

Trong khi đó, vào ngày 24/8 tới, tiếp tục dàn hot teen Việt với Bảo Anh The Voice, Bảo Thy và 365 Band sẽ tiếp tục nâng cốc cho Audition tiếp tục “trường thọ” tại cả 3 miền.

Thiên Long Bát Bộ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 7

Tháng tám năm nay là cột mốc đáng nhớ với Thiên Long Bát Bộ – một trong những MMORPG nổi tiếng nhất từng được phát hành tại Việt Nam. Dẫu vậy, tâm điểm đối với cộng đồng game thủ Thiên Long không phải nằm ở những hoạt động hoành tráng được tổ chức xuyên suốt trong cả tháng mà là ở cú “affair lịch sử” khi mà VNG sẽ nắm quyền phát hành Thiên Long Bát Bộ từ nhà phát hành ChangYou từ 1/9 tới đây.

 
Sinh nhật lần thứ sáu của Thiên Long Bát Bộ đã diễn ra rất hoành tráng

Vì lý do trên, nên sinh nhật 7 tuổi của TLBB chính thức bị hủy bỏ, do buổi offline mừng sinh nhật dự kiến sẽ tổ chức vào đầu tháng 9. Và với lý do quá shock trên, toàn bộ kế hoạch chu đáo và hoành tráng của đội ngũ vận hành TLBB đã không còn cơ hội sử dụng. 

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Viết bình luận