Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Đột Kích tung tuyệt chiêu "Kiếm trong Súng" hớp hồn game thủ

VGA 22/04/2019 13:44
Tin tài trợ

Xuất hiện với một vẻ ngoài tương đối "hầm hố" và gai góc, AK-47 Rifle Knife – vũ khí mới chuẩn bị được Đột Kích trình làng trong thời gian tới đã hoàn toàn gây được ấn tượng mạnh với cộng đồng game thủ Việt.


AK-47-S Rifle Knife ở dạng súng

Không chỉ dừng lại ở việc có được ngoại hình bắt mắt, khả năng biến đổi như những robot trong seri phim Transformer từ dạng súng về dạng cận chiến cũng cũng khiến cho người chơi cực kì tò mò và thích thú.


Mang sức mạnh vượt trội như người anh em - Pistol Raging Bull Gun Knife, AK-47 Rifle Knife hoàn toàn có thể làm bá chủ mọi sân chơi mà nó hiện diện như những gì mà khẩu lục kia đã làm vào tháng 11 năm ngoái. Sức mạnh và độ giật nhỏ khiến vũ khí cực dễ điều khiển là những gì mà người chơi có thể nhận ra khi sử dụng vũ khí này, chưa kể tới chức năng chuyển đổi sang dạng cận chiến có thể được sử dụng trong lúc thay đạn giúp cho khẩu súng này vô cùng linh hoạt tại nhiều đấu trường khác nhau.


AK-47-S Rifle Knife chuyển về dạng cận chiến

Khi chuyển sang dạng cận chiến, AK-47-S-Rifle Knife cũng có thể coi là một con quái thú với tốc độ chém khá cao và khả năng gây ra một lượng sát thương lớn nhờ vào chức năng đặc biệt chém 2 lần liên tiếp.


Những thông tin về tiếp theo về vũ khí này các bạn có thể xem tại:

Trang chủ: http://dotkich.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Viết bình luận