Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Call of Duty: Warzone sẽ có thêm 4 vũ khí mới trong tuần này

Taskmaster 24/03/2020 13:10

Activision đã thông báo rằng bốn vũ khí mới đang được thêm vào như là chiến lợi phẩm thế giới với bản cập nhật vào hôm nay.

Bốn vũ khí là Shotgun  725, súng trường MK2 Carbine, súng ngắn .50 GS và súng trường EBR-14. Tất cả chúng sẽ có sẵn dưới dạng các chiến lợi phẩm thế giới ngẫu nhiên giảm xuống trong các trường hợp hiếm gặp và hiếm gặp.


"Mỗi loại vũ khí đi kèm với những thế mạnh riêng biệt trong lớp, hãy cân nhắc trang bị chúng trong các lần nạp đạn để xem chúng khớp với nhau như thế nào trên chiến trường" theo Activision.

725 có thể sẽ có tác động lớn nhất khi coi sức mạnh của nó là một khẩu súng ngắn tầm gần, mạnh mẽ. Nó có thể làm rung chuyển meta trong giai đoạn đầu của các trận đấu Warzone .

Súng trường markman sẽ là những lựa chọn tầm trung mạnh mẽ trước khi người chơi gọi giảm tải, trong khi .50 GS Desert Eagle có thể là một lựa chọn vững chắc để người chơi nhanh chóng chuyển sang khi cần kết liễu đối thủ.

Những khẩu súng mới sẽ được tìm thấy ở Warzone sau bản cập nhật tiếp theo của trò chơi, dự kiến ​​ra mắt vào ngày mai, 24 tháng 3.

Viết bình luận