Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - Adsense

Phong Vân VTC sẽ chính thức tới tay game thủ Việt vào cuối tuần này

BTT 13/09/2018 01:43

Cuối tuần này, game thủ Việt Nam sẽ chính thức được trải nghiệm tựa game Phong Vân VTC sau khi tựa game này bất ngờ lùi lịch ra mắt

Vào đầu tháng 9 vừa qua, Phong Vân VTC đã công bố mở cửa vào ngày 11/9. Tuy nhiên mới đây, thời điểm ra mắt đã được lùi tới ngày 15/9 sắp tới, tức là thứ 7 tuần này

Phong Vân Mobile có tên gốc là Phong Vân II Mobile do công ty GAME Dreamer – Hồng Kông phát triển và VTC Mobile độc quyền phát hành tại Việt Nam. Sản phẩm này kế thừa nguyên bản nội dung, hình ảnh của bộ truyện tranh cùng tên do tác giả Mã Vinh Thành và Đan Thanh thực hiện.

Đây là tựa game di động nhập vai chiến đấu có đề tài võ hiệp giả tưởng, được sản xuất dựa trên cốt truyện Phong Vân đình đám của Mã Vinh Thành và Đan Thanh. Phong Vân VTC giới thiệu 4 nhân vật chính: Nhiếp Phong, Bộ Kinh Vân, Sở Sở, Đệ Nhị Mộng, từ đó phát triển thành 4 hệ phái cùng những đặc trưng của MMORPG truyền thống. Người chơi cũng có thể gặp lại vô số điều quen thuộc ở tác phẩm Phong Vân trong chính trò chơi này.

Nền tảng nghe nhìn trong Phong Vân VTC được đầu tư khá chất lượng. Tuy nhiên, lối chơi trong game lại chưa có nhiều đổi mới so với các sản phẩm cùng đề tài Phong Vân đã ra mắt trên thị trường. Người chơi vẫn sẽ cần phải cày cuốc khá nhiều với những tính năng mòn mặt như Thần binh, Biến hình, Cường hóa trang bị, Thú cưỡi, Trợ thủ, Ngự khí,... Điểm nhấn trong lối chơi của Phong Vân VTC nằm ở hệ thống PK từ quy mô nhỏ đến lớn khá đa dạng và hấp dẫn. Ngoài ra, việc trò chơi bám sát cốt truyện gốc cũng là một điểm cộng đối với những fan cứng của Phong Vân.

Một điểm nổi bật trong game này phải kể đến chính là tính năng giao dịch trong game. Qua đó trong game mobile Phong Vân người chơi hoàn toàn có thể đánh quái, farm đồ hoặc kiếm nguyên liệu tại các phụ bản để mang đi buôn bán. Game thủ sẽ nhận được vàng không khóa mỗi khi món đồ được rao bán thành công, từ đó có thể sắm thêm những trang bị tốt hơn cho nhân vật của mình.

Phong Vân VTC Mobile còn gây ấn tượng với hệ thống chiến đấu đa dạng với vô số tính năng cho phép người chơi khinh công chiến, 1vs1, 2vs2, 3vs3 hay loạn chiến nhiều người với nhau. Sau khi chiến đấu, bảng xếp hạng chính là nơi để người chơi thể hiện kĩ năng PK cũng như nhận được nhiều phần thưởng giá trị tương xứng với công sức và thời gian khổ luyện bỏ ra.

Những chia sẻ của đội ngũ phát triển game Phong Vân VTC trước giờ ra mắt

Mong rằng sau khi ra mắt, tựa game này sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng được nhu cầu của game thủ và thu hút thêm được nhiều người chơi hơn nữa trong tương lai