Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

“Mùa đông không lạnh” - Thiên Kiếm Mobile hừng hực lửa chiến với giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2

Taskmaster 08/11/2019 15:27

Nối tiếp sự thành công của Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1, giải đấu mùa 2 được NPH Funtap kỳ vọng là sẽ tạo nên những quy chuẩn mới cho các giải đấu của dòng game MMORPG Tiên - Kiếm hiệp.

Dù cho giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 1 đã kết thúc nhưng dư âm của sự kiện này vẫn còn “vang vọng” trong cộng đồng game thủ. Nắm được tâm lý “thừa thắng xông lên” và sự háo hức đang dâng tràn, NPH Funtap và BQT Thiên Kiếm Mobile đã đi tới quyết định tổ chức giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2 ngày sau sự thành công của mùa giải đầu tiên.

Sau mùa giải 1 bùng nổ với sự lên ngôi của 4 nhân vật “đình đám”, những đóng góp cả về phương thức tổ chức lẫn tính chuyên môn đều được BQT Thiên Kiếm Mobile ghi nhận và cố gắng đưa vào thực tế ở mùa giải thứ 2. Trong đó phải kể tới việc theo dõi giải đấu nay đã được cải tiến hơn nhiều, khán giả có thể xem cận cảnh những pha combat nảy lửa bên trong võ đài - điều mà mùa giải 1 còn thiếu sót.

Những nhân vật “máu mặt” lên ngôi vô địch ở mùa 1 đã đóng góp vô số ý kiến cho giải đấu

Ở giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2, cơ cấu phân loại đấu thủ cũng như phần thưởng đã được thay đổi khá nhiều. Bên cạnh đó, BQT Thiên Kiếm Mobile cũng tỏ ra khá “tâm lý” khi có hàng loạt event trợ lực cho người chơi trước thềm giải đấu, chắp cánh cho ước vọng “tỏa sáng trên sân khấu lớn” của hàng loạt game thủ.


Hiện tại, giải đấu Tuyệt Thế Chiến Thần mùa 2 đã chính thức khởi tranh. Vòng chung kết zone 1-2 sẽ được diễn ra vào ngày 18/11 và chung kết zone 3-4 sẽ diễn ra vào ngày 19/11. Như vậy, các đấu thủ vẫn còn kha khá thời gian trước khi bước vào giai đoạn “căng thẳng” của giải đấu. Dẫu vậy, các đấu thủ hiện đang nằm “ngoài vòng” top 59 thì nên nhanh chân chạy đua ngay từ bây giờ vì danh sách top 59 sẽ được “chốt hạ” vào 23h00 ngày 14/11 tới đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giải đấu, độc giả có thể truy cập: https://thienkiem.vn/tin-tuc/giai-dau-tuyet-the-chien-than-mua-ii

Fanpage: https://www.facebook.com/thienkiem.funtap/

Viết bình luận