MARVEL Đại Chiến – Funtap: Tựa game thẻ bài quy tụ dàn nhân vật trong vũ trụ MARVEL sắp ra mắt tại Việt Nam

truongvantai 18/06/2022 10:37

Sưu tập cho mình những nhân vật ưa thích trong vũ trụ Marvel, xây dựng, sáng tạo đội hình, tạo nên một bộ bài mang phong cách riêng của bạn.

MỤC LỤC [Hiện]

MARVEL Đại Chiến, tựa game thẻ bài chiến thuật được NPH Funtap phát hành tại Việt Nam. Tựa game này do NetEase hợp tác sản xuất cùng Marvel Entertainment và đã ra mắt ở nhiều thị trường nước ngoài như: Thái Lan, Indonesia, Philippines Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand.

MARVEL Đại Chiến

Game sở hữu hơn 150 nhân vật đến từ các vũ trụ khác nhau trong Marvel, nổi tiếng như: Iron Man, Captain, Thor, Spider Man, Starlord…, mỗi anh hùng đều sở hữu trong mình những bộ kĩ năng độc đáo.

MARVEL Đại Chiến

Game sở hữu đồ họa 3D sắc nét, tạo nên những trận đánh cực hoành tráng. Các nhân vật Marvel xuất hiện trên màn ảnh, mang đến cho bạn trải nghiệm thị giác siêu đã, bên cạnh đó hệ thống âm thanh lồng tiếng CV sôi động, các hiệu ứng hình ảnh cũng khá bắt mắt cho game thủ chìm đắm trong thế giới Marvel.

MARVEL Đại Chiến

Với mỗi trận đấu, người chơi cần sắp xếp bộ bài của mình hợp lý, đưa ra những chiến thuật phù hợp để có thể giành chiến thắng ở mỗi trận đấu. Bạn cũng có thể tùy chỉnh, thay đổi diện mạo, áo giáp thông qua các bộ đồ khác nhau trong cửa hàng mang lại ngạoi hình mới cho nhân vật.

MARVEL Đại Chiến

Bên cạnh đó game còn có nhiều chế độ đấu như: Đấu Tay Đôi, Đấu Đội, Phiêu Lưu…, cho người chơi thỏa sức chiến đấu, giao lưu với những đối thủ khác. Tận hưởng cảm giác xông pha chiến đấu cùng bạn bè thông qua sự phối hợp chiến lược của cả hai bên, tạo nên những trận đấu đầy kịch tính hấp dẫn.

MARVEL Đại Chiến

MARVEL Đại Chiến có lối chơi đơn giản, sở hữu hơn 150 nhân vật trong vũ trụ MARVE tha hồ lựa chọn nhân vật mình yêu thích, thỏa sức xây dựng, sáng tạo đội hình, tạo nên một bộ bài mang phong cách riêng của bạn. Đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật đẹp, hệ thống âm thanh lồng tiếng CV sôi động, các hiệu ứng hình ảnh cũng khá bắt mắt cho game thủ chìm đắm trong thế giới Marvel. Nhiều chế độ chơi khác nhau cho người chơi khám phá.

MARVEL Đại Chiến dự kiến ra mắt trong tháng 7, hiện game đã mở đăng ký trước trên Mobile. Để tải game, đối với thiết bị hệ điều hành Android các bạn mở app CH Play, IOS mở app AppStore với từ khóa tìm kiếm game là “MARVEL Đại Chiến – Funtap”. Hoặc nhấn vào Đây.

Viết bình luận