Đỉnh cao của game chiến thuật mobile MINImax chính thức ra mắt tại Việt Nam

VGA 08/04/2020 16:29

MINImax - Một tựa game mobile đậm chất chiến thuật với đồ họa đỉnh cao sắp được NPH VTC Game cho ra mắt tại thị trường Việt Nam

mã thẻ game rẻ nhất thị trường

MÃ THẺ VCOIN

  • 50.000đ
  • 47.500đ

MÃ THẺ ZING XU

  • 100.000đ
  • 96.500đ

MÃ THẺ SOHACOIN

  • 100.000đ
  • 95.000đ

MÃ THẺ GARENA

  • 100.000đ
  • 97.000đ

MÃ THẺ GATE

  • 50.000đ
  • 47.500đ

Sau những thông tin được hé lộ trong tuần qua, vào ngày 10/04 này, NPH VTC Game đã chính thức xác nhận việc phát hành tựa game MINImax Tiniverse tại thị trường Việt Nam. Đây là sản phẩm game thứ 4 của NPH VTC Game trong năm 2020 sau Au Mix, Ages Of Z - Kỉ Nguyên Sinh Tồn và Hero Of Ages - Thời đại anh hùng.

Lần này, game thủ sẽ được hóa thân thành vị thần tối cao nắm quyền sinh sát ở một tựa game RTS đòi hỏi những suy luận cực logic và sắp xếp chiến thuật. Tại đây, những yêu cầu về tài thao lược cũng như sự tính toán của người chơi là thứ được đặt lên hàng đầu.

MINImax Tiniverse kể về câu chuyện tranh giành lãnh thổ giữa 2 phe Creaea và Aillai.  Tại đây bạn sẽ trở thành thần bảo hộ của một trong 2 phe, nhiệm vụ của bạn là phải điều khiển cũng như xây dựng một chiến thuật hợp lý cho các vị tướng và đơn vị binh lính của mình để có thể phá vỡ căn cứ của đối thủ.

Sau khi xuất quân, các đơn vị lính sẽ tự động di chuyển, bạn có thể giành lại lợi thế cho phe của mình bằng cách sử dụng các kĩ năng đặc biệt để tăng sát thương hoặc phòng thủ cho đơn vị lính của mình. Thậm chí MINImax Tiniverse còn có các phép thuật cho phép thay đổi địa hình, chuyển hóa ngày-đêm để người cho có thể thỏa sức sáng tạo chiến thuật với chỉ 1 cái búng tay duy nhất.

Ngoài việc thể hiện khả năng tư duy, kiên trì, sự khéo léo và một chút tính toán để có thể giành được lợi thế trên chiến trường, MINImax Tiniverse còn biến bạn trở thành một nhà tuyển trạch, thao lược tuyệt vời khi phải nâng cấp, phát triển các vị tướng và đơn vị lính một cách tối ưu nhất để phù hợp với chiến thuật cũng như khắc chế được đối thủ của mình.

Nghe thì có vẻ dễ nhưng để chiến thắng kẻ địch thì bạn sẽ phải vận dụng kỹ năng và trí thông minh một cách khéo léo và nhanh nhạy đó.

Cuối cùng, với việc sở hữu đồ họa bắt mắt, tạo hình nhân vật, màu sắc cùng sound-track cực kì bắt tai cũng như mang đậm hơi hướng thổ dân, MINImax Tiniverser chắc sắn sẽ mang lại cho các bạn một trải nghiệm tuyệt vời khi tham gia vào mỗi trận chiến.

Hiện tại, các bạn đã có thể tải MINImax Tiniverser trên 2 nền tảng Android và IOS bằng link bên dưới:

Link tải game IOS: https://apple.co/2UlShQl

Link tải game Android: https://bit.ly/2UEyWJ1

Link tải nhanh: http://hyperurl.co/miniMAX

Theo dõi Trang chủ và tham gia cộng đồng MINImax để cập nhật thêm các thông tin nhé

Trang chủ: https://minimax.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/minimaxvtcgame

Group: https://www.facebook.com/groups/vuongquocminimax/

Viết bình luận