Cộng đồng game thủ thích thú với bản mix How You Like That của Blackpink bằng tiếng súng trong PUBG Mobile

Taskmaster 26/10/2020 16:14

MỤC LỤC [Hiện]

PUBG Mobile hiện hợp tác với ban nhạc K-Pop nổi tiếng BlackPink. Lần hợp tác này đã mang lại cho tựa game nhiều sự kiện thú vị để người chơi nhận được miễn phí phần thưởng và skin theo chủ đề BlackPink.

Mới đây NPH PUBG Mobile đã đăng tải một thứ khác hoàn toàn khác biệt và cực kỳ sáng tạo. Đó là một video âm nhạc cho bài hát How Do You Like Me của BlackPink nhưng phần beat của bài hát được tạo ra bởi âm thanh của súng trong PUBG Mobile. Bạn có thể xem bài hát trong video YouTube bên dưới.

Ban nhạc ảo trong trò chơi đầu tiên của PUBG Mobile Power4

PUBG Mobile cũng đã giới thiệu ban nhạc ảo trong trò chơi Power4 đầu tiên của mình. Ban nhạc này có 4 thành viên Lady of Blood là ca sĩ, Wraith Lord là tay bass, Grave Lord là Guitarist, trong khi Spike Demon là tay trống.

Trước đây, có 2 bài hát mà người chơi có thể nghe trong game, đó là On My Way và PLAYING WITH FIRE, và chúng đã trở thành bài hát đặc trưng của PUBG Mobile đối với nhiều người chơi. Bây giờ, đĩa đơn đầu tiên của ban nhạc Power4, Nothing's Getting In Our Way, hiện đã có sẵn để nghe trong trò chơi. Người chơi có thể nghe bài hát này bằng cách nhấp vào sự kiện Power4 có thể nhấp vào nút Play.

Người chơi cũng có thể thu thập trang phục của 4 thành viên ban nhạc Wraith Lord Outfit, Spike Demon Outfit, Grave Lord Outfit và Lady of Blood Outfit thông qua các sự kiện Hợp đồng huyền thoại trong game. Sự kiện này sẽ kéo dài đến ngày 9 tháng 11 năm 2020. Người chơi sẽ có 60 UC để rút thăm một lần và có cơ hội nhận được một trong những bộ này.

Có thể các bạn chưa biết thì Gun Sync (được hiểu nôm na là Nhạc Súng) là một phong trào vốn đã xuất hiện từ rất lâu và được biết đến bởi những game thủ nước ngoài. Trên thế giới đã có rất nhiều người nổi tiếng nhờ ghép những âm thanh trong các tựa game bắn súng vào nhiều đoạn nhạc để thay cho tiếng bass. Điều này giúp cho những bản nhạc đó nghe rất “lạ tai” mà còn thể hiện niềm đam mê game của người đã tạo ra nó.

Viết bình luận