Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Call of Duty Mobile sẽ mở cửa trên toàn thế giới vào ngày 01/10 tới đây

Khải sở khanh 19/09/2019 16:10

Call of Duty Mobile đã được ra mắt ở rất nhiều khu vực trên thế giới nhưng cần phải đợi đến 01/10 thì tựa game này mới chính thức mở cửa toàn thế giới.

"Call of Duty Mobile'  là một game bắn súng FPS nổi tiếng. Trò chơi bắt đầu như một trò chơi trên PC và sau đó trở nên phổ biến trên các hệ máy console. Trong đó trò chơi tạo ra một số lượng lớn các phần tiếp theo và riêng biệt Các cảnh trò chơi trải dài từ Thế chiến 2 cho đến ngày nay. Tất cả các nhân vật, bản đồ, chế độ chơi và vũ khí đều được cấp phép từ tất cả các phiên bản console. Activision được Timi Studio Group phục vụ với tư cách là nhà phát triển trò chơ đây là cùng một studio đã phát triển các trò chơi nổi tiếng như King Of Glory và PUBG Mobile.

Sau khi ra mắt tại một số quốc gia, Activision một lần nữa tiết lộ một số tin tốt cho người hâm mộ Call of Duty bằng cách thông báo qua Facebook Fanpage. Nó sẽ ra mắt Call of Duty: Mobile trên toàn thế giới vào ngày 01/10 tới đây.

Mặt khác,  Call  of Duty: Mobile đã  bắt đầu một số lượng thử nghiệm CBT giới hạn bắt đầu từ ngày 16 tháng 9 tại SEA, bao gồm cả Thái Lan, bởi nhà cung cấp trò chơi Garena.

Viết bình luận