Cách phát hiện vị trí của bước chân hoặc tiếng súng trong PUBG Mobile

Minh Tân 22/11/2020 14:02

MỤC LỤC [Hiện]

PUBG Mobile là một tựa game bắn súng thực tế thú vị tạo cho bạn như đang bị mắc kẹt trên chiến trường khốc liệt đó. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh của tiếng súng và bước chân để phát hiện vị trí của kẻ thù. Tuy nhiên, bạn cần phải làm những điều đúng đắn để biết kẻ thù ở đâu cũng như bạn bị bắn từ đâu.

Sử dụng tai nghe - tai nghe tốt

Cần phải có một chiếc tai nghe tốt để không bỏ qua kẻ thù và chiến đấu. Bên cạnh đó, bạn có thể nghe chính xác âm thanh và âm lượng. Vì vậy, bạn có thể phát hiện vị trí và khoảng cách của kẻ thù và tiếng súng. Ví dụ, âm thanh bước chân của kẻ thù trên mặt đất và trên container hoặc trên lầu là khác nhau. Âm lượng sẽ tăng lên khi kẻ thù ở gần bạn hơn.

Đặt tai nghe ở bên phải

Bạn cũng cần đặt tai nghe ở bên phải (trái và phải). Bạn cũng cần tăng âm thanh SFX lên âm lượng tối đa để tránh bỏ qua âm thanh nhỏ nhất mà kẻ thù tạo ra ở gần bạn. Sau đó, bạn có thể nghe thấy âm thanh định hướng 360 độ xung quanh mình và phát hiện vị trí của âm thanh đó.

Xác định khoảng cách của đối phương

Bạn có thể xác định vị trí của kẻ thù đang bắn bạn bằng cách xác định hướng và khoảng cách của âm thanh. Nếu nó lớn, kẻ thù đang ở gần bạn. Nếu tiếng súng không lớn, anh ta đang ở xa bạn. Nó giúp bạn định vị âm thanh tiếng súng chính xác hơn. Bạn nên luyện tập và tích lũy thêm kinh nghiệm để nhận biết khoảng cách của đối phương.

Âm thanh dọc

Sử dụng cơ chế âm thanh dọc, bạn có thể xác định vị trí của kẻ thù bên trong một tòa nhà. Nghe có vẻ khác khi bạn ở tầng một, tầng hai và tầng trên cùng. Bên cạnh đó, game thủ cũng có thể xác định được âm thanh bước chân khi kẻ thù ở trên cầu thang. Điều rất quan trọng là xác định vị trí của kẻ thù trong một số tòa nhà cao hoặc các hợp chất như Trường học Erangel, Sanhok Bootcamp, v.v.

Phạm vi âm thanh

Game thủ PUBG Mobile có thể nghe thấy âm thanh nhảy trong đường kính 50 mét. Hơn nữa, bạn cũng có thể nghe thấy âm thanh đó trong phạm vi 40m khi kẻ thù đang cúi mình hoặc đi bộ. Âm thanh dễ nghe trong phạm vi 10m. Bên cạnh đó, âm thanh bơi lội có thể được nghe thấy khi game thủ ở dưới nước 25m.

Phạm vi bắn tùy thuộc vào loại vũ khí và phụ kiện. Nếu kẻ địch sử dụng VSS với bộ giảm thanh được trang bị trước, rất khó để xác định vị trí của hắn ta.

Viết bình luận