Banner Right1.2 - Chi tiết tin - 300x250 - 222222

Bạn có biết các bản đồ thi đấu trong Call of Duty Mobile đến từ đâu không?

Khải sở khanh 04/10/2019 09:53

Vừa ra mắt vào ngày 01/10 vừa qua, Call of Duty Mobile đã được các game thủ đón nhận rất nhiều bởi sự hoàn thiện và kế thừa từ các phiên bản Call of Duty trước đây.

Mới nhất trên ElAnalistaDebits cũng phát hành một video đồ họa so sánh trò chơi trên Youtube. Đây sẽ là một video so sánh các chi tiết của các cảnh trong trò chơi Call of Duty Mobile được lấy từ toàn bộ các trò chơi cũ. Tổng cộng có 6 cảnh, đó là chiến trường mà người hâm mộ của trò chơi này quen thuộc với mọi cảnh. Do đó, khi nó được đưa lên một game di động thì tựa game thì có sự giống và khác nhau ra sao, mời các bạn cùng theo dõi nhé.

Thị trấn Nuke từ Call of Duty: Black Ops

Crossfire từ Call of Duty 4: Modern Warfare

Hijacked từ Call of Duty: Black Ops II

Có thể thấy rằng bầu không khí tổng thể sẽ có nhiều màu sắc và tươi hơn, vì người chơi điện thoại di động cần tập trung thường xuyên hơn, cho phép chúng ta dễ dàng phân tách các nhân vật cả bên trong và bên ngoài tòa nhà. Các hiệu ứng như bóng, cỏ hoặc cây bụi sẽ thưa thớt để bạn không tiêu tốn tài nguyên trên điện thoại của mình Ngoài ra, bụi, khói và chuyển động của lá nói chung được cắt giảm một phần vì lý do tương tự. 

Khói trên tòa nhà vẫn có thể nhìn thấy trong một số cảnh. Nhưng đối với màu sắc trong trò chơi sẽ trông sáng hơn và rõ ràng hơn

Có thể nói rằng các chi tiết đã được tái hiện lại ở một mức độ nhất định, và tại một số điểm, đã có một sự cải thiện nhỏ về hình ảnh. Tuy nhiên, những sự thay đổi kia cũng không thể làm giảm đi sức hút của của Call of Duty Mobile. Để tải game Call of Duty về máy mời các bạn xem bài viết: Hướng dẫn tải game Call of Duty Mobile và chơi không cần phải fake ip

Viết bình luận