Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 2

Activision thông báo Call of Duty Mobile đã vượt qua mốc 150 triệu lượt tải xuống

Taskmaster 10/02/2020 16:57

Theo báo cáo của Activision trong hội nghị kết quả cho thấy Call of Duty: Mobile đã vượt quá sự mong đợi.

Nhà phát hành game Activision Blizzard đã trở nên cực kỳ thành công trong nền tảng di động với việc phát hành  Call of Duty: Mobile . Trong thu nhập của mình, công ty đã thông báo rằng trò chơi battle royale di động đã chính thức vượt qua 150 triệu lượt tải xuống. Trò chơi đã tạo ra những kỷ lục mới về số lượt tải xuống kể từ khi nó ra mắt vào tháng 10 năm 2019. Trò chơi được phát triển bởi TiMi Studios của Tencent, công ty cũng đứng sau sự phát triển của PUBG Mobile.


Theo báo cáo, Activision trong cuộc gọi hội nghị kết quả nói rằng các trò chơi đã vượt quá mong đợi. Đây là lý do tại sao công ty đang tập trung nhiều hơn vào nền tảng di động bây giờ. Trò chơi đã phá vỡ các kỷ lục tải xuống kể từ khi nó ra mắt và trở thành trò chơi được tải xuống nhiều nhất chỉ trong ngày đầu tiên. Gần đây, công ty phân tích Sensor Tower, tiết lộ rằng trò chơi đã thu được gần 21 triệu lượt cài đặt vào tháng 11, so với gần 146 triệu vào tháng Mười.


Bản cập nhật Call of Duty: Mobile cuối cùng đã giới thiệu một sự kiện Tết âm lịch mới. Sự kiện mới này là một sự kiện đăng nhập diễn ra cho đến ngày 9 tháng 2. Sự kiện này mang đến cho người chơi cơ hội được thử nghiệm biến thể vũ khí PDW-57 - Tết Nguyên đán cùng với một số vật phẩm theo chủ đề khác. Người chơi chỉ cần đăng nhập mỗi ngày trong suốt sự kiện để lấy tất cả các thiết bị đó.


Bên cạnh đó, còn có một sự kiện Crimson Dash mới được mô tả như là, Chúng tôi đã trở lại với một trận hòa duy nhất vào dịp Tết Nguyên đán và lần này là với nhà điều hành Freak Show của Seraph (từ Black Ops 3 & 4) và vũ khí thương hiệu, súng trường tấn công HBRa3 - Dragon Dance. Như thường lệ, có rất nhiều vật phẩm theo chủ đề hiếm hoi khác được rút ra và không có thẻ XP hoặc tín dụng trong tầm nhìn.


Ngoài ra còn có một sự kiện Thách thức và Bộ sưu tập là một phần của sự kiện Lễ hội âm lịch. Đây là một sự kiện sưu tập trong đó người chơi có thể hoàn thành các thử thách sự kiện như bình thường và họ sẽ có ba loại khác nhau để lựa chọn, nhưng lần này, mỗi lần hoàn thành, người chơi sẽ thu thập vật phẩm mà họ có thể giao dịch để có được các vật phẩm theo chủ đề Tết Nguyên đán.

Viết bình luận