Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

smooya ra đi khỏi Chaos vì Covid-19

duck 31/03/2020 19:46

Smooya không thể gia hạn được visa Hoa Kỳ vì Covid-19.

Player đến từ Anh - Owen “smooya” Butterfield mới đây đã rời khỏi tổ chức Bắc Mỹ vì các vấn đề liên quan đến visa. Tài năng trẻ đến từ Anh trước đó đã bị bench từ tháng hai cũng do những vấn đề về visa Hoa Kỳ của anh. Cụ thể, Hộ chiếu điện tử (ESTA) của anh chàng này không còn hạn, và buổi phỏng vấn gia hạn visa của smooya tại Anh lại không thành do đại sứ quán đóng cửa vì tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp.

Tài năng trẻ đến từ Anh gặp vận rủi ngay đầu mùa giải 2020

Chaos không chấp nhận tình trạng visa bấp bênh của smooya; họ mới đây đã tuyên bố giải phóng hợp đồng của player này. Kể từ bây giờ, smooya là một player theo dạng chuyển nhượng tự do và anh hiện đang tìm kiếm cơ hội mới tại các team thuộc khu vực châu Âu. 

“Mất việc vì virus là một điều tồi tệ, tuy nhiên đôi khi mọi chuyện sẽ phải khó khăn như vậy. Từ bây giờ tôi sẽ stream và tìm kiếm cơ hội ở các team mới.” smooya bộc bạch trên Twitter. 

smooya được coi là niềm hy vọng cuối của CS Anh

smooya được biết đến từ khi anh còn thi đấu ở BIG. Anh thi đấu vô cùng tốt dưới màu áo của đội tuyển đến từ Berlin, tuy nhiên anh lại không được lòng nhiều player chuyên nghiệp vì thái độ toxic của mình. smooya hiện có rating thuộc hàng cao bậc nhất HLTV.org: 1.32.

Chaos hiện đang sử dụng Logan “Voltage” Long để thay thế cho vị trí của smooya. Đoàn quân của Josh “steel” Nissan sẽ thi đấu trở lại vào thứ Năm ngày 4 tháng Tư trước FunPlus Phoenix.

Tổng hợp highlight của tài năng trẻ đến từ Anh

Viết bình luận