Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

LMHT: HLV Baroibeo chính thức chia tay FFQ để tập trung cho công việc streamer

Hà Ngã Diệp Chi 02/08/2018 08:37

Thầy ba đã chính thức chia tay FFQ sau giai đoạn lượt đi của VCS Mùa hè 2018.

Trên trang Facebook cá nhân, Phan "Baroibeo" Tấn Trung - HLV của đội tuyển FFQ đã chính thức thông báo từ chức. Theo đó, anh viết rằng mình vẫn sẽ tập trung cho công việc streamer và cho đến khi công việc, dự định mới của anh bắt đầu. Không quên, Baroibeo gửi lời cám ơn đến những người hâm mộ đã theo dõi và cổ vũ cho đội trong suốt thời gian qua.

LMHT: HLV Baroibeo chính thức chia tay FFQ để tập trung cho công việc streamer

Theo một vài thông tin chưa xác thực, người hâm mộ đã đồn thổi về việc xích mích giữa HLV Baroibeo và người đi rừng DNK trên stream của Junie (xem video tại đây). Do đó, Baroibeo đã đi tới quyết định chia tay với đội tuyển. Tuy nhiên, fanpage chính thức của đội tuyển Friends Forever Gaming đã giải đáp thắc mắc của người hâm mộ rằng, Baroibeo có một vài lý do chuyện gia đình nên không thể tiếp tục đi cùng FFQ trong giai đoạn sắp tới nữa.

LMHT: HLV Baroibeo chính thức chia tay FFQ để tập trung cho công việc streamer

Sau 4 tuần thi đấu, VCS Mùa hè 2018 đã chứng kiến rất nhiều sự bất ngờ từ các đội tuyển, không còn là 1 EVOS áp đảo, 1 GAM hủy diệt tất cả. Meta đã thay đổi rất nhiều ở lối chơi, cách vận hành mà khi đó, đội tuyển nào bắt kịp meta sẽ có được kết quả cao trên BXH. Hôm qua ngày (1/8), ADN đã có 1 chiến thắng đầy cảm xúc trước EVOS, qua đó chính thức bằng điểm với 3 đội: FFQ, EVOS, GAM với hệ số 5 trận thắng 3 trận thua.

Viết bình luận