Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

Tìm hiểu võ phái Ma Tộc – Dòng dõi bá chủ tam giới trong Kiếm Ma

Người Vô Hình 01/07/2015 15:00
(Game8) – Sau bao lần bị trời đất đọa đầy giáng kiếp nạn, Ma Tộc âm thầm lui vào Thần Tiên Lĩnh tu hành tránh tai ương. Tuy nhiên, ước vọng chính quả không thể thành vì sinh ra đã là ma giới, tu mấy cũng chẳng thể thành người, nói chi ước mơ thượng tiên…

Sự đột phá trong Kiếm Ma đó chính là việc vừa bay vừa đánh, cưỡi pháp bảo “cất cánh lên thẳng”  mà hiếm có game client 3D nào ở Việt Nam hiện tại đang có. Mang theo đề tài tiên ma vào cốt lõi của game thì việc sở hữu khả năng bay lượn trên không hay “tung chưởng” phép thuật chính là khả năng tuyệt vời đáng để chú tâm trong tựa game này.Trong số các môn phái của trò chơi đề tài tiên ma này có lẽ đáng nể nhất chính là Ma Tộc, dòng tộc sinh ra đã phải chịu kiếp làm ác nghiệt. Với sức mạnh có thể nói là vô song, gia tộc này có thể quyết định vận mệnh thế cục trong Kiếm Ma.

Ngay từ thuở xưa khi đất trời vạn vật còn đang hình thành trong thế giới Kiếm Ma thì tại một nơi gọi là "Bàn Cổ Linh". Ma Tộc đã xuất hiện. Sư tổ của họ khi đó vận dụng Thiên Địa Linh Vật để tu luyện. Sức mạnh đến từ vạn vật cho phép giáo đồ của Ma Tộc chạm tay vào những tuyệt học siêu nhiên biến hóa khôn lường mà chính tại cảnh giới đó tâm tính của họ vô cùng tự tại, sùng bái Tiêu Dao. Môn đồ Ma Tộc phó thác số phận cho đất trời, vì vậy dù ở bất kì nơi đâu trong bất kì hoàn cảnh nào đệ tử Ma Tộc không hề biết sợ hãi là gì mà ngược lại đó chính là con đường mà tạo hóa đã ban cho họ.Nguồn gốc gia tộc này vốn là ở Âm Ty – Địa phủ, do nhất quyết không chịu đi vào con đường siêu sinh luân hồi mà thiên đình đặt ra nên đã âm thầm lui vào Thần Tiên Lĩnh. Trải qua ngàn năm tu luyện, Ma Tộc có sức mạnh khủng khiếp, là kẻ thù đối lập với những phái chính đạo.


Sử dụng các loại Pháp Bảo để tăng sức mạnh, Ma Tộc nhanh chóng tiến tới con đường làm bá chủ tam giới khiến thất kinh cả tiên – nhân, trở ngại cho tất cả các võ phải chính đạo muốn bình định thiên hạ.
 Bình sinh đã là yêu ma nên đã được thừa hưởng nhiều pháp lực khủng khiếp, kết hợp với tu luyện nhiều năm. Môn phái này mặc dù trợ thủ và phòng thủ yếu lại sát thương tầm xa kém nhưng cực kỳ nguy hiểm khi giao đấu bằng cận chiến. Khi giao đấu, Ma Tộc có sử dụng một số pháp thuật kéo đối thủ về gần mình hơn và làm giảm tốc độ di chuyển của đối phương, loại pháp thuật sẽ làm cho các phải khác “khốn khổ” khi ra đòn đặc biệt là những phái ưa thích cách ra đòn nhanh. Thêm vào đó, tộc này còn sở hữu điểm mạnh “kinh hoàng” khác đó là bạo kích cực cao, nghĩa là bạn sẽ dễ dàng thình lình quy tiên dù chưa kịp hiểu những gì đang xảy ra trên chiến trường.Một số chiêu thức mà Ma Tộc hay dùng khi tham chiến:

Lục Hợp Môn Phá Trảm: Trong phạm vi gần, gây sát thương 2 lần lên 8 mục tiêu.
Lôi Sân: Khống chế và kéo đối thủ ở tầm xa về gần hơn.
Dã Tính Cuồng Bạo: Khi xuất chiêu tấn công đối thủ sẽ phát ra cơ chế tự hồi máu cho bản thân.
Hắc Yểm Phệ Hồn: Gây sát thương vật lý, đồng thời sẽ giảm tốc độ di chuyển của 8 mục tiêu.
U Lang Khiếu Tuyệt: Gây lượng sát thương vật lý cực lớn cho 12 mục tiêu.
Nhận xét: Ma Tộc tấn công nhanh, càn lướt giỏi, chuyên khống chế và hạ gục đối thủ nhờ công cao và bạo kích mạnh.
Đặc Sắc: Lối chơi mạnh mẽ công thủ toàn diện với hàng loạt chiêu thức nhanh và bạo kích cao. Khả năng biến hóa các chiêu thức cho phép người chơi Ma Tộc có thể linh hoạt thi triển hay thay đổi từ lối chơi mạnh mẽ càn lướt thành khéo léo uyển chuyển theo cách riêng của mình. Là bậc thầy về đấu tay đôi với vô vàn kỹ năng khống chế mục tiêu. Ma Tộc trở nên cực kì khó chịu với hầu hết các môn phái còn lại. 
Hạn Chế: Với lối chơi có phần xoay quanh bản thân vì vậy Ma Tộc khá hạn chế trong việc sát cánh cùng đồng đội. Không có nhiều chiêu thức trợ thủ Ma Tộc chủ yếu lấy lượng sát thương dồi dào của mình để càn lướt mọi đối thủ.


Liệu rằng Ma Tộc có thể vươn lên làm bá chủ tam giới trong Kiếm Ma? Tất cả sẽ chỉ có thể trả lời bằng sự trải nghiệm của chính bạn!

Trang chủ:
http://kiemma.vn
MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận