Nghi án Dzogame cung cấp bản hack Microvolt cho game thủ?

Z.D 30/09/2014 11:37

(Game8) - Bản cài đặt Microvolts từ trang tải game của Dzogame có chứa file hack. Đây là sơ suất hay cố tình "tặng" bản hack cho game thủ.

Như thông tin chúng tôi đã đưa ở bài trước thì NPH Dzogame đã cho ra mắt trang teaser tiếng Việt của tựa game Microvolts trước cả NPH goPlay. Đồng thời Dzogame cũng đã mở cửa cho phép game thủ download game về máy. Sẽ không có gì đáng nói nếu như bản cài đặt này không chứa “file hack”.

 

File cài down từ link mediafire trên trang tải game của Dzogame

 

File hack "mvx_v.340" (hình ảnh từ Group: hội những người yêu thích Microvolt)

Trên trang tải game Microvolts của Dzogame, chúng tôi đã tải bản không cài đặt về máy và phát hiện trong file cài có bản hack. Theo chúng tôi được biết thì bản cài đặt này của severgamengame (của Hần Quốc)  và không biết do sơ suất hay “cố tình” mà link tải Dzogame đưa cho game thủ lại có luôn file hack.


Clip hack "aimbot"

Qua tìm hiểu thì đây là file hack “aimbot”, người chơi sử dụng bản hack này có thể tự động ngắm bắn mục tiêu chính xác. Với các tựa game shooter thì việc tồn tại hack không còn là điều lạ. Các NPH cũng luôn hứa hẹn sẽ cố gắng loại bỏ hack, xử phạt nghiêm khắc với các game thủ vi phạm nhằm hạn chế tình trạng hack trong game. Nhưng có lẽ đây là lần đầu tiên có NPH lại “tặng" luôn bản hack cho game thủ.

Từ phía NPH goPlay thì cho đến giờ họ vẫn chưa lên tiếng về việc “đụng hàng” phát hành và cả việc Microvolts phiên bản SEA có hack. Game8 vẫn đang tiếp tục liên lạc với các bên để tìm hiểu rõ thông tin.

Viết bình luận