Cyber Fantasy - Tân Giới Viễn Tưởng: Game nhập vai mới từ Dzogame mở Đăng ký trước

Taskmaster 22/02/2023 13:52

MỤC LỤC [Hiện]

Cyber Fantasy - Tân Giới Viễn Tưởng là một trò chơi nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Fancy Game, và đây cũng là dự án phát hành đầu tiên của NPH Dzogame tại thị trường Việt trong năm 2023. Với đồ họa 3D ấn tượng, Cyber Fantasy được thiết kế theo phong cách High-tech máy móc cực ngầu, hứa hẹn mang đến cho người chơi một trải nghiệm mới đậm chất Cyberpunk, Metaverse trên Mobile.

Trò chơi được đặt trong bối cảnh Trái Đất tương lai bị xâm chiếm bởi một thế lực bóng tối vô hình ngoài hành tinh sở hữu sức mạnh và công nghệ tiên tiến. Người chơi sẽ hóa thân thành các chiến binh để tập hợp và dẫn dắt những cá nhân loài người còn sống sót, cùng nhau chiến đấu và dành lại bình yên cho địa cầu.

Hiện tại, game đã chính thức mở đăng ký sớm trên website và CH Play để chào đón những game thủ quan tâm đến tựa game này có thể đăng ký tham gia. Bên cạnh cơ hội trải nghiệm sản phẩm trước ngày phát hành, người chơi còn có thể bỏ túi cho mình bộ sưu tập quà tặng ingame siêu giá trị bao gồm phương tiện Z1000, thời trang Cyber, danh hiệu Dân Chơi Gen-Cy, chiến giáp và nhiều phần quà khác.

Viết bình luận