9D tặng giftcode khủng mừng máy chủ mùa giải - thiên đường mới cho dân cày

TungTQ 08/09/2022 16:44
Là một trong những tinh hoa của dòng game nhập vai đời đầu, Máy chủ mùa giải của Cửu Long Tranh Bá đang là thiên đường mới cho dân cày trở lại thời hoàng kim.

Chỉ còn 0/60 phần quà

Nhanh tay share bài viết ngay để nhận những phần quà hấp dẫn từ nhà phát hành

Là một trong những tinh hoa của dòng game nhập vai đời đầu, Máy chủ mùa giải của Cửu Long Tranh Bá đang là thiên đường mới cho dân cày trở lại thời hoàng kim.

Cửu Long Tranh Bá - tinh hoa của dòng game nhập vai đời đầu

Vào 20h00 ngày hôm qua (6/9), Cửu Long Tranh Bá đã chính thức khai mở Máy chủ mùa giải - Cửu Long mùa 1 và nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng. Đến với máy chủ đặc biệt, người chơi có thể thoải mái train quái nhặt đồ ngon bởi tỉ lệ rớt vật phẩm cực kỳ cao, cùng với việc tối ưu hóa và tăng cường các hiệu ứng bổ trợ giúp gia tăng kinh nghiệm, kỹ năng để người chơi có thể dễ dàng trải nghiệm thần tốc các sự kiện, hoạt động PK. Bên cạnh đó, tình trạng dupe trang bị sẽ được khắc phục hoàn toàn tại máy chủ đặc biệt này để người chơi có được một môi trường game lành mạnh, đúng với bản chất của một sản phẩm được đánh giá là tinh hoa của dòng game nhập vai đời đầu.

Người chơi tại Máy chủ mùa giải - Cửu Long mùa 1

Với chu kỳ hoạt động chỉ diễn ra trong vòng ba tháng, nếu người chơi đạt được cấp 250 trở lên sẽ được chuyển nhân vật cùng với toàn bộ tài nguyên về máy chủ chính. Đặc biệt là cơ hội cho dân cày sở hữu vĩnh viễn Bạch Long Vũ Hải - vũ khí cực phẩm sở hữu sức mạnh lớn nhất hiện nay của 9D.

Cơ hội để dân cày có thể sở hữu vĩnh viễn Bạch Long Vũ Hải

Nhân dịp này, NPH Dzogame xin gửi tặng quý độc giả 55 giftcode giá trị bao gồm các vật phẩm sau:

5 Hộp Vũ Khí Đạt Ma (+15)

10 Hắc Ma Huyết Pháp Y Hạp

10 Thẻ Thượng Vật Phẩm

1 [Hạng 5] Hồn Vệ