Microvolts ra mắt teaser tiếng Việt trước cả Xạ Chiến

Khỉ Nâu 26/09/2014 11:05
(Game8) - Trong khi Xạ Chiến chưa mở cửa thì trang teaser tiếng Việt của Microvolts SEA được hỗ trợ phát hành bởi Dzogame đã ra mắt.

Chiều hôm qua, 25/9, Microvolts đã chính thức ra mắt trang teaser tiếng Việt. Trang teaser đã trình diễn các đoạn clip ngắn mô tả quá trình trải nghiệm Microvolts trong thực tế và các điểm thu hút của game như: thách thức boss, 7 loại vũ khí cơ động, tự do sáng tạo nhân vật, chế độ đấu trận mới, chế độ xâm chiếm, kỹ năng phòng thủ mới, mở rộng giới hạn nâng cấp, chế độ chơi zombie, .v.v..


Hình ảnh đậm chất hoạt hình và đồ chơi trong Microvolts.

Microvolts là game bắn súng góc nhìn thứ 3 được phát triển bởi Rock Hippo Productions và vận hành bởi công ty NQGames của Hàn Quốc. Game sở hữu cấu hình nhẹ, đồ họa mang phong cách hoạt hình Nhật Bản, lối chơi sôi động, vui nhộn, phù hợp với hầu hết các bạn trẻ yêu thích thể loại shotting và manga.


Teaser Microvolts của Dzogame với đồng hồ đếm ngược và trailer chạy ở nền trang.

Được biết website tiếng Việt của game và bản download chính thức sẽ được Dzogame ra mắt vào 29/9 tới. Game vẫn đang trong quá trình Việt hóa và thăm dò thị trường trước khi chính thức ra mắt phiên bản tiếng Việt dành riêng cho người chơi Việt.


Trong khi đó Xạ Chiến chỉ có fanpage, chưa kịp ra mắt teaser.

Điểm đáng chú ý là cách đây không lâu, NPH goPlay cũng vừa giới thiệu tựa game Xạ Chiến vốn là phiên bản tiếng Việt của Microvolts được goPlay vận hành. Như vậy là có thể sẽ có một sự “đụng hàng” giữa phiên bản phát hành tại Việt Nam (Xạ Chiến) của goPlay và phiên bản ngoại hỗ trợ tiếng Việt (Microvolts SEA) đến từ Dzogame. Game8 đang liên lạc với các bên để làm rõ vấn đề này.Viết bình luận