Chi tiết tin - 300x250 - Vị trí 222222

GOAL – Game online quản lý bóng đá lâu năm của Việt Nam

Bronze Spring 08/07/2014 11:57
(Game8) - “Goal! - Cầu trường rực lửa” là một webgame bóng đá chiến lược đời đầu tại Việt Nam, đã từng được danh thủ Hồng Sơn làm gương mặt đại diện, thu hút hàng triệu người chơi.

Goal là một trong những webgame chiến thuật quản lý bóng đá lâu năm của Việt Nam với khối lượng lớn người chơi trung thành cho tới hiện nay. Goal- Cầu Trường Rực Lửa với giao diện đơn giản, rõ ràng phù hợp với những tín đồ bóng đá Việt Nam. Với tiêu chí luôn làm mới, tạo sân chơi cho cả những người chơi mới – cũ tranh tài, Goal luôn tổ chức sự kiện và ra mắt server mới với nhiều phần quà giá trị vào mỗi tháng. Nếu là một fan trung thành của trái túc cầu, hãy để mình cùng hòa vào nhịp đập sôi động của Worldcup2014 và trải nghiệm cảm giác làm chủ, trở thành nhà quản lý, nhà chiến thuật gia bóng đá số 1 tại Goal! - Cầu trường rực lửa.

 

Ước mơ, tham vọng trở thành các nhà quản lý hàng đầu, Goal sẽ cùng bạn thực hiện. Khi tham gia trò chơi, bạn sẽ trở thành các chiến lược gia bóng đá đầy quyền năng và trách nhiệm, tự xây dựng đội bóng riêng của mình, tuyển mộ các ngôi sao bóng đá thế giới, vạch ra những chiến lược hợp lý để đưa đội bóng của mình chinh phục những thử thách của môn thể thao vua trong đấu trường toàn cầu. Ngoài ra, người chơi sẽ được hội ngộ với các huyền thoại sân cỏ thế giới từ quá khứ đến hiện tại và cùng đội bóng của mình so tài với những người chơi khác để chinh phục các giải đấu.

Server mới ra mắt vào ngày 08/07 – MARACANA 2014, được xem như một cánh cửa mở cho các nhà quản lý đội bóng tranh tài, nhằm tìm ra chiến thuật gia số 1 tại chung kết WorldCup 2014. Một chiến trường mở online đầy kịch tích, thách thức với tổng giá trị quà tặng tới 100$, kèm nhiều phần quà hấp dẫn khác trong game đang thách thức bạn tranh tài. Tham gia chơi game ngay tại link:  http://goal.vivoo.vn/Maracana


Hình ảnh landing đăng ký nhanh tham gia game http://goal.vivoo.vn/maracana

Chào mừng người chơi mới, mỗi ngày Goal sẽ chọn ngẫu nhiên các tài khoản đăng ký mới đang chơi server Maracana và trao tặng hơn 100 phần quà giá trị mỗi ngày cho các quản lý may mắn (chuột không dây, thẻ cào điện thoại, phiếu huấn luyện trong game). Danh sách các quản lý may mắn trúng thưởng sẽ được Goal công bố vào lúc 18h00 mỗi ngày từ 08-10/07/2014 với tổng giá trị giải thưởng 100$ cho những chiến thắng của cuộc "Tranh Tài Chiến Lược Gia Số 1”.Nếu bạn nghĩ mình là một chiến lược gia tài ba, hãy nhanh tay tham gia chinh phục cuộc chơi và trở thành người chiến thắng. Ngoài ra đừng quên mời bạn bè tham gia thông qua chức năng giới thiệu của bạn, để tăng xác xuất cơ hội trúng thưởng quà tặng mỗi ngày của bạn trong game Goal nhé!

Các chiến lược gia bóng đá tài ba, còn chần chờ gì nữa ?


MỤC LỤC [Hiện]

Viết bình luận